GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

3 mẫu máy đánh giày bán chạy nhất Hành Tinh Xanh

8:36 20/3/2018

Trong bài viết dưới đây, Hành Tinh Xanh xin giới thiệu cho các bạn 3 mẫu máy đánh giày được bán chạy nhất ở công ty chúng tôi.

Máy đánh giày mini

Máy đánh giày mini dành cho gia đình và văn phòng

Máy đánh giày mini dành cho gia đình và văn phòng


Loại máy đánh giày này thường được dùng tại các gia đình hoặc văn phòng. Lý do nó được ưa dùng là có kích thước nhỏ giúp nên nó không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng di chuyển. Động cơ của máy chạy cực kỳ êm và bền. Bên ngoài máy đánh giày mini được làm bằng inox tạo cho nó dáng vẻ cực kỳ sang trọng.

Máy đánh giày tự động cỡ trung

Máy đánh giày cỡ trung với vỏ inox sang trọng

Máy đánh giày cỡ trung với vỏ inox sang trọng

Sản phẩm này được thiết kế để phục vụ cho các khu vực có nhiều người qua lại như tiền sảnh, quầy lễ tân. Với kích thước lớn hơn một chút so với máy đánh giày mini (cao gần 1m) nên sẽ không quá khó cho mọi người tìm thấy.

Máy đánh giày có biển quảng cáo tự động


Máy đánh giày có biển quảng cáo được dùng rất nhiều tại các sảnh hoặc lối vào

Máy đánh giày có biển quảng cáo được dùng rất nhiều tại các sảnh hoặc lối vào

Đây là mẫu sản phẩm đang được dùng rất nhiều ở các tòa nhà cao tầng và đang dần thay thế cho máy đánh giày cỡ trung. Nó giúp ban quản lý tòa nhà tận dụng tối đa thời gian rảnh của những người dùng dịch vụ đánh giày tự động. Bằng cách cho đặt những biển quảng cáo tự động trên các máy đánh giày, nó sẽ đem đến cho người sử dụng những hiểu biết thêm về tòa nhà hoặc về một số sản phẩm.

Trên đây là 3 mẫu máy đánh giày đang được bán chạy nhất ở Hành Tinh Xanh. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý. 

CÁC TIN KHÁC