GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

90% gia đình Việt thích sử dụng thùng rác đạp chân, tại sao?

8:36 20/3/2018

Thùng rác là một trong những đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, trong rất nhiều những kiểu dáng thùng rác trên thị trường hiện nay, hầu hết các gia đình vẫn luôn lựa chọn thùng rác đạp chân. Tại sao lại như vậy?

Cực kỳ tiện lợi và an toàn do có chân đạp

Điểm khác biệt cũng là điểm khiến mọi gia đình thích dùng dòng sản phẩm này hơn các loại thùng rác khác là có phần chân đạp. Chỉ cần một thao tác ấn chân đơn giản là bạn có thể vứt rác vào thùng hoặc lấy thùng rác bên trong ra. Bạn sẽ tránh được việc phải tiếp xúc trực tiếp với nắp thùng rác – nơi ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn cũng như mầm bệnh. Bởi vậy, việc sử dụng loại thùng rác này còn giúp bảo vệ được sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Thao tác cực kỳ đơn giản để mở thùng rác

Thao tác cực kỳ đơn giản để mở thùng rác

Có nắp đậy giúp ngăn mùi

Thùng rác gia đình thường đặt trong các không gian kín. Bên cạnh đó, các loại rác thải trong gia đình phần lớn là rác thải hữu cơ. Chúng thường gây ra những mùi cực kỳ khó chịu cũng như làm cho không khí bị ô nhiễm. Vì vậy nên việc tất cả thùng rác đạp chân đều có nắp đậy cũng là lý do nó được ưa thích.

Thiết kế phù hợp với việc sử dụng trong nhà

Khác với các loại thùng rác ngoài trời, loại thùng rác này không có bánh xe hoặc trụ cố định. Các mẫu thùng rác có đạp chân có thiết kế gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích. Nó có nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại phòng khác nhau trong gia đình, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp,… Bên trong có thùng rác rời với quai xách giúp việc đổ rác dễ hơn.

Thùng rác đạp chân có kích thước nhỏ gon với thùng rác rời bên trong  

Thùng rác đạp chân có kích thước nhỏ gon với thùng rác rời bên trong

Đó là lý do vì sao thùng rác có chân đạp lại được ưa chuộng như vậy. Và nếu bạn đang có ý định sắm cho gia đình mình một chiếc thùng rác, hãy đến với công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ nhất nhé.

CÁC TIN KHÁC