GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

Bí quyết khử mùi hôi cho đồ nhựa

8:36 20/3/2018

Vật dụng bằng nhựa được sử dụng phổ biến trong đời sống của người Việt. Nhưng cách khử mùi hôi thối khó chịu trong quá trình sử dụng, không phải ai cũng biết. Với bí quyết khử mùi hôi cho đồ nhựa chúng tôi đem đến cho bạn những giải pháp an toàn hiệu quả, dễ dàng thực hiện.

Trong bài viết trước, các bạn đã biết cách bảo quản vật dụng bằng nhựa sao cho bền lâu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nhưng vậy thôi chưa đủ, bạn cần làm sạch đồ nhựa đúng cách để đánh bay mùi hôi khi sử dụng.

Khử mùi bằng chanh

dùng chanh vệ sinh đồ nhựaĐể khử mùi khó chịu trong quá trình sử dụng đồ nhựa, bạn chỉ cần cắt một vài lát chanh mỏng chà lên bề mặt.

Chanh là nguyên liệu phổ biến trong bếp Việt, thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của người dân. Để khử mùi khó chịu trong quá trình sử dụng đồ nhựa, bạn chỉ cần cắt một vài lát chanh mỏng chà lên bề mặt. Với những mảng bám cứng đầu từ thùng rác nhựa, bạn hãy kiên chì làm trong vài ngày liên tục. Tin chắc, bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy kết quả.

Khử mùi bằng dung dịch nước tẩy

Dùng dung dịch chứa thành phần hóa học để vệ sinh đồ nhựa là cách mà chúng tôi khuyên mọi người hạn chế sử dụng. Dung dịch nước tẩy làm mùi hôi biến mất nhanh chóng nhưng đồng thời để lại mùi hóa chất. Đồng thời gây ra tác hại khôn lường khi dùng sai cách, nên hãy là bà nội trợ thông thái nhé. Ưu tiên các nguyên liệu từ thiên nhiên sẵn có vừa tiết kiệm và hiệu quả , đặc biệt an toàn với môi trường, con người.

Khử mùi bằng bã cà phê

dùng bã cà phê vệ sinh đồ nhựaBạn có thể tận dụng bã cà phê để vệ sinh đồ nhựa trong gia đình. 

Hạt cà phê có mùi thơm dễ chịu, không chỉ là đồ uống được nhiều người yêu thích. Mà còn có tính khử tuyệt vời, bạn có thể tận dụng bã cà phê để vệ sinh đồ nhựa trong gia đình. Chỉ cần cho một chút bã vào miếng giẻ rồi tiến thành cọ rửa, bạn sẽ bất ngờ khi thấy mùi hôi khó chịu không còn. Đặc biệt những mảng bám cứng đầu và mùi nồng nặc từ thùng rác nhựa đạp chân cũng bị đánh bay. Sử dụng bã cà phê trong vệ sinh là một trong những bí quyết khử mùi hôi cho đồ nhựa được áp dụng rộng rãi.

Để cho gia đình bạn không còn mùi khó chịu từ những chiếc hộp, thùng rác nhựa…Hãy áp dụng ngay những bí quyết khử mùi hôi cho đồ nhựa trên, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với kết quả thu được.

CÁC TIN KHÁC