GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

Điểm danh 7 vật dụng trang trí không thể thiếu trong hội thảo

8:36 20/3/2018

Để có một hội thảo thành công, ngoài nội dung hay thì việc chuẩn bị, trang trí phòng cũng là điều quan trọng không kém. Trong bài viết dưới đây, Hành Tinh Xanh sẽ điểm danh ngay cho bạn 7 vật dụng trang trí không thể thiếu trong các hội thảo.

Băng rôn hội thảo

Băng rôn tại một hội thảo của công ty FPT

Băng rôn tại một hội thảo của công ty FPT

Băng rôn thường được đặt ở cổng hoặc lối vào các hội thảo. Không chỉ có tác dụng hướng dẫn mọi người, nó còn tạo nên không khí trang trọng cho các sự kiện. Vì vậy, chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua nó khi trang trí cho các hội thảo đâu.

Cột chắn inox

Các sự kiện sẽ không còn tình trạng chen lấn, xô đẩy khi dùng cột chắn inox

Các sự kiện sẽ không còn tình trạng chen lấn, xô đẩy khi dùng cột chắn inox

Giống như băng rôn, cột chắn inox cũng xuất hiện ở lối vào các hội nghị, hội thảo. Tác dụng chính của sản phẩm này là phân chia vị trí, lối đi cho khách mời. Với việc dùng cột chắn inox, hội thảo sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bởi sẽ tránh được tình trạng chen lấn, xô đẩy.

Hoa hội thảo

Nói đến việc trang trí thì chắc chắn hoa tươi sẽ luôn luôn phải xuất hiện. Hoa tươi sẽ khiến cho không gian hội thảo trở nên đầy màu sắc và có sức sống hơn. Có rất nhiều địa điểm bạn có thể chọn để trang trí bằng hoa tươi như cửa vào, trên các mặt bàn, sân khấu,…

Backdrop hội thảo

Backdrop thường là background của cả sân khấu. Vì thế nên khi trang trí cho sân khấu, thiết kế backdrop cần được đặc biệt chú ý. Nếu có nhà tài trợ, thì một trong những cách hay nhất để thể hiện sự tôn trọng với họ là gắn logo của họ lên backdrop.

Bàn ghế

Việc sắp xếp bàn ghế hợp lý sẽ giúp cho phòng hội thảo trông thoáng đãng hơn mà vẫn đảm bảo đầy đủ chỗ ngồi cho các khách mời. Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý tránh những bố cục “chết” như sắp xếp bàn ghế hai bên song song với nhau trong đàm phán (sắp xếp đối trục).

Thảm trải bàn, ghế

Sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo nên màu sắc chủ đạo cho phòng họp hội thảo. Vì thế nên bạn cần chọn màu sắc phù hợp với không khí của từng loại sự kiện để tạo được thiện cảm cho những người tham dự.

Thảm trải sàn

Thảm trải sàn có thể giúp không gian phòng hội thảo trở nên rộng hơn

Thảm trải sàn có thể giúp không gian phòng hội thảo trở nên rộng hơn

Nếu thảm trải bàn, ghế tạo nên màu sắc chủ đạo cho căn phòng thì thảm trải sàn sẽ là màu nền. Ngoài ra, với các hoa văn phù hợp, bạn còn có thể tạo nên các tác dụng “thì giác” để phòng hội thảo trở nên rộng và thoáng đãng hơn.

 

CÁC TIN KHÁC