Mẹo hay cho ban quản lý tòa nhà về cách bố trí thùng rác cho thang máy

Không chỉ đóng vai trò giữ vệ sinh, việc đặt thùng rác ở khu vực thang máy trong các tòa nhà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và sự trang trọng, lịch sự. Một số mẹo dưới đây chắc chắn sẽ giúp bản cảm thấy dễ dàng hơn trong việc bố trí thùng rác cho thang máy. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Chọn thùng rác bền và nhẹ nhàng

Do được đặt trong khu vực có lượng người đi lại lớn và liên tục, thùng rác ở các cửa thang máy không thể tránh khỏi bị va đập mạnh nhiều lần. Chính vì thế nên việc chọn những mẫu có chất liệu bền, chịu được những lực mạnh là rất cần thiết. Ngoài ra, để có thể luôn đảm bảo khu vực thang máy luôn được sạch sẽ thì cần phải vệ sinh các thùng rác thường xuyên. Vì vậy, khối lượng không được lớn quá, tránh gây khó khăn cho việc di chuyển. Với những yêu cầu này thì những loại thùng rác bằng inox sẽ là sản phẩm dành cho bạn: Chống cháy, chịu được va đập mạnh và khối khá nhẹ.

Thùng rác inox với nắp lật rất hợp dùng cho khu vực thang máy

Thùng rác inox với nắp lật rất hợp dùng cho khu vực thang máy

Các mẫu thùng rác cho thang máy cần kín đáo và sang trọng

Để tạo được cho mọi người sự thoải mái thì những chiếc thùng rác trong các tòa nhà cao tầng sang trọng cần phải có nắp để tránh cho rác bị lộ ra và gây mùi khó chịu. Có thể kể đến những loại thùng rác cực kỳ phù hợp để các bạn có thể lựa chọn đó là thùng rác inox nắp lật và thùng rác lát đá hoa cương. Không những đảm bảo được việc ngăn ngừa những mùi không mong muốn cùng với vẻ ngoài sang trọng, lịch sự với chất liệu inox và đóa hoa cương sáng bóng, những mẫu này còn rất tiện lợi với phần gạt tàn thuốc được thiết kế ở bên trên.

Nếu như cần tư vấn thêm về cách bố trí thùng rác cho thang máy trong các tòa nhà, đừng đợi thêm gì nữa mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé.

Bài viết khác

Danh Mục Khác