Mẹo hay cho ban quản lý tòa nhà về cách bố trí thùng rác cho thang máy

Không chỉ đóng vai trò giữ vệ sinh, việc đặt thùng rác ở khu vực thang máy trong các tòa nhà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và sự trang trọng, lịch sự. Một số cách bố trí thùng rác cho thang máy dưới đây sẽ giúp bản thực hiện việc này dễ hơn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Đặt thùng rác cho khu vực thang máy

Đặt thùng rác cho khu vực thang máy

Cách bố trí thùng rác cho thang máy tòa nhà thông minh

Các mẫu thùng rác cho thang máy cần kín đáo và sang trọng

Thùng rác trong tòa nhà phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ sang trọng để tạo ra không gian lịch sự, văn minh. Ngoài ra thùng rác cũng cần phải có nắp đây để tránh cho rác bị lộ ra và gây mùi khó chịu. Đáp ứng được cả 2 tiêu chí kể trên thì hiện có thùng rác bằng inox và thùng rác đá hoa cương. Hai dòng thùng rác này có vẻ đẹp ấn tượng, làm từ chất liệu inox và đá hoa cương sáng bóng.

Thùng rác đá hoa cương dành riêng cho khu vực cao cấp

Thùng rác đá hoa cương dành riêng cho khu vực cao cấp

Một số mẫu thùng rác sang trọng cho khu vực thang máy tòa nhà:

Chọn thùng rác bền và nhẹ nhàng

Do được đặt trong khu vực có lượng người đi lại lớn và liên tục, thùng rác ở các cửa thang máy không thể tránh khỏi bị va đập mạnh nhiều lần. Chính vì thế nên việc chọn những mẫu có chất liệu bền, chịu được những lực mạnh là rất cần thiết.

Ngoài ra, để có thể luôn đảm bảo khu vực thang máy luôn được sạch sẽ thì cần phải vệ sinh các thùng rác thường xuyên. Vì vậy, trọng lượng thùng rác không được quá nặng, tránh gây khó khăn cho việc di chuyển. Nên chọn loại thùng rác có kết cấu 2 lớp, lớp ruột thùng rác có thể tháo rời để thuận lợi cho việc thu gom rác thải và vệ sinh.

Bố trí số lượng thùng rác vừa đủ

Bố trí số lượng thùng rác vừa đủ

Bố trí số lượng thùng rác ở hành lang thang máy bao nhiêu là đủ?

Nếu như bạn bố trí quá ít thùng rác ở khu vực thang máy sẽ dẫn tới tình trạng thùng chứa rác luôn phải làm việc quá tải, chứa quá nhiều rác, thậm chí khi thùng rác đầy quá, mọi người sẽ xả rác bừa bãi. Ngược lại nếu bố trí quá nhiều thùng rác tại đây sẽ khiến không gian bị chật hẹp hơn, mọi người cảm thấy khó chịu vì phải đứng đợi thang máy trong khu vực có quá nhiều thùng rác.

Vậy số lượng thùng rác đặt ở khu vực thang máy bao nhiêu là đủ? Bạn nên đặt khoảng 2 - 3 chiếc thùng rác ở khu vực thang máy. Có thể bố trí thêm 1-2 chiếc thùng rác khác nằm ở góc khuất hơn trên trục đường hành lang dẫn tới khu vực thang máy.

Đặt mua thùng rác tại Hành Tinh Xanh

Đặt mua thùng rác tại Hành Tinh Xanh

Hy vọng các thông tin trên sẽ có ích với bạn. Nếu như cần tư vấn thêm về cách bố trí thùng rác cho thang máy trong các tòa nhà, hay muốn đặt mua thùng rác khu vực hành lang, thang máy trong tòa nhà, thùng rác văn phòng, thùng rác inox gia đình, thùng rác ngoài trời, hãy liên hệ với số hotline 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam) để đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé.

 

Bài viết khác

Danh Mục Khác