GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

Nâng tầm đẳng cấp khách sạn: Xe đẩy hành lý có là giải pháp?

8:36 20/3/2018

“Làm cách nào để nâng tầm đẳng cấp cho khách sạn?” chắc hẳn là câu hỏi mà tất cả những nhà quản lý đều gặp phải. Tất nhiên là mỗi người sẽ có những câu trả lời cho riêng mình. Tuy nhiên ít ai nghĩ đến một đáp án đơn giản mà hiệu quả là sử dụng xe đẩy hành lý.

Tạo nên sự sang trọng cho khách sạn

Xe đẩy hành lý được làm chủ yếu từ kim loại. Đặc biệt phần khung bằng inox được sơn tĩnh điện sáng bóng, cùng với các nhân viên trong bộ đồng phục lịch sự sẽ tạo nên một không khí trang trọng cho khách sạn. Những điều này sẽ tạo cho các vị khách những thiện cảm nhất định khi bước vào khách sạn.

Nhân viên trong trang phục lịch sự cùng chiếc xe đẩy hành lý sẽ là những thứ tạo thiện cảm đầu tiên cho khách hàng

Nhân viên trong trang phục lịch sự cùng chiếc xe đẩy hành lý sẽ là những thứ tạo thiện cảm đầu tiên cho khách hàng

Nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên

Khối lượng đồ đạc, đặc biệt là của những vị khách ở lại khách sạn lâu thường là rất lớn. Vì thế nên việc các nhân viên khách sạn vận chuyển chúng bằng tay là điều rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Việc dùng xe đẩy hành lý sẽ là cách giải quyết triệt để cho vấn đề này. Không những thế, việc vận chuyển hành lý cho khách một cách nhanh chóng cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một khách sạn đấy.

Khiến cho việc phục vụ trở nên chuyên nghiệp

Phong cách phục vụ sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn với xe đẩy hành lý

Phong cách phục vụ sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn với xe đẩy hành lý

Với những du khách đi du lịch, trong hành lý thường có những đồ hoặc quà lưu niệm rất dễ vỡ. Và điều này sẽ được giảm thiểu với khả năng giữ thăng bằng cực tốt của xe hành lý. Với thiết kế 4 bánh xe ở bên dưới cùng phần khung có những chỗ để mắc đồ, chắc chắn sẽ đảm bảo cho các khách hàng của bạn luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng phục vụ của khách sạn.

CÁC TIN KHÁC