Nên đặt loại thùng rác nào cho hợp cảnh quan

Ở mỗi địa điểm và hoàn cảnh khách nhau thì việc chọn lựa thùng rác sao cho phù hợp với cảnh quan và đạt hiệu quả cao lại có những yêu cầu hết sức khác biệt cần lưu ý. Hãy cùng Hanhtinhxanh đi tìm hiểu những loại thùng rác nên được dùng trong một số trường hợp cụ thể nhé.

Ở các địa điểm công cộng ngoài trời

Thùng rác đôi bằng sắt bền đẹp cho công viên

Thùng rác đôi bằng sắt bền đẹp cho công viên

Đây là những nơi luôn phải “đón nhận” rác từ mọi người nhiều nhất. Nhưng việc đặt các thùng rác ở đây không dễ chút nào khi bên cạnh việc giữ vệ sinh thì vẫn phải đảm bảo được việc thân thiện và thu hút khách tham quan. Yêu cầu cho thùng rác ở các địa điểm này là phải có khả năng chống chọi được với các kiểu thời tiết khắc nghiệt và va đập mạnh. Ta có thể kể đến ở đây như thùng rác HDPE, hoặc thùng rác đôi. Hiện nay, trên thị trường còn cho ra kiểu thùng đựng rác mang hình các con vật, rất hợp với những cảnh quan ngoài trời.

Tại các công trình công cộng

Các công trình công cộng ở đây chính là bệnh viện, công ty,… Chính vì vậy, các loại thùng rác ở đây cần phải toát lên được vẻ sang trọng và hiện đại. Giải pháp thùng rác cho những nơi này thường được đưa ra cho những khu vực cụ thể như: thùng rác nhà vệ sinh, thùng rác thang máy,…

Trong các gia đình, căn hộ

Thùng rác chân đạp phù hợp với mọi hộ gia đình

Thùng rác chân đạp phù hợp với mọi hộ gia đình

Đây là nơi khó lựa chọn nhất bởi tính đa dạng về mẫu mã và kích thước của thùng rác gia đình. Tuy nhiên, chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình dựa trên các tiêu chí phải kín đáo, trọng lượng nhẹ và bền. Trong trường hợp này, lời khuyên của chúng tôi là hãy chọn những loại thùng rác inox có nắp lật hoặc thùng rác có chân đạp. Chúng sẽ giúp căn nhà của bạn trông sạch sẽ và không phải chịu những loại mùi khó chịu. Và còn rất tiện lợi để bạn mang rác đi đổ nữa chứ.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn để có thể chọn được mẫu thùng rác phù hợp với một số cảnh quan. Chúc các bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với mình nhé.

Bài viết khác

Danh Mục Khác