GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

Tăng sức hút cho khu vui chơi bằng 4 mẫu thùng rác dễ thương

8:36 20/3/2018

Với 4 mẫu thùng rác cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu dưới đây, chắc chắn các khu vui chơi không chỉ sạch sẽ mà còn trở nên thu hút hơn với mọi người …

Thùng rác Composite được trang trí bằng tranh vẽ

Là mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều nhất ở các khu vực công cộng, thùng rác bằng nhựa Composite có ưu điểm là cực  bền và có thể chịu đựng được các kiểu thời tiết khắc nghiệt. Và với vẻ ngộ nghĩnh do các bức tranh được vẽ hoặc dán lên, chắc chắn đây sẽ là kiểu thùng rác cực kỳ thích hợp cho công viên và các khu vui chơi.

Thùng rác Composite được trang trí bởi những bàn tay khéo léo

Thùng rác Composite được trang trí bởi những bàn tay khéo léo

Thùng rác hình con vật ngộ nghĩnh

Ở các khu vui chơi, trẻ em là đối tượng phục vụ chủ yếu. Và chúng ta đều biết rằng các em nhỏ luôn cảm thấy tò mò và thích thú với những những con vật đáng yêu. Vì thế nên việc sử dụng thùng rác hình các con thú ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ giúp các khu vui chơi thu hút được nhiều “du khách nhí” hơn nữa.

Một số mẫu thùng rác hình con vật ngộ nghĩnh

Một số mẫu thùng rác hình con vật ngộ nghĩnh

Thùng rác nhiều ngăn trang trí

Được các bàn tay khéo léo của con người khoác lên cho những “bộ áo” không thể dễ thương hơn, các thùng rác nhiều ngăn cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các khu vui chơi. Không những thế, những mẫu thùng rác này còn là một “giáo cụ trực quan” cực kỳ hữu ích cho bài học bảo vệ môi trường. Nó giúp cho các bậc phụ huynh hoặc giáo viên có thể dạy trẻ cách phân loại rác đúng cách, để các bé tạo thành những thói quen tốt.

Thùng rác 2 ngăn được trang trí cực dễ thương

Thùng rác 2 ngăn được trang trí cực dễ thương

Thùng rác hình nấm, cây cối

Như đã nói ở trên, trẻ em rất hay tò mò. Chính vì vậy, thùng rác hình nấm hoặc cây cối chắc chắn sẽ khiến các em vô cùng thích thú. Nó tạo cho ta cảm giác được lạc vào thế giới cổ tích đầy sắc màu với những loài cây cối khổng lồ nhiều màu sắc.

Đó là 4 mẫu thùng rác ngộ nghĩnh và phù hợp dành cho các khu vui chơi, giải trí. Nếu có điều gì cần tư vấn thêm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé.


 

CÁC TIN KHÁC