Thùng rác đạp chân là gì? Đặc điểm của thùng rác đạp chân

Thùng rác đạp chân là gì? Thùng rác đạp chân gia đình có đặc điểm gì mà sao độ phổ cập của chúng lại nhiều đến vậy. Dưới đây là các thông tin mà bạn thắc mắc, hãy cùng Hành Tinh Xanh tìm hiểu ngay nhé!

Thùng rác đạp chân là gì?

Thùng rác inox đạp chân đẹp, hiện đại

Thùng rác inox đạp chân đẹp, hiện đại

Trong thế giới thùng rác có vô vàn các mẫu, kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh thùng rác inox nắp lật thì thùng rác đạp chân là loại thùng rác được sử dụng khá phổ biến trong gia đình. Cái tên thùng rác đạp chân xuất phát từ chính thiết kế, kết cấu hoạt động của chúng. Thùng rác đạp chân là loại thùng rác hoạt động trên cơ chế bàn đạp. Bạn chỉ cần dùng chân tác dụng 1 lực vào bàn đạp, nắp thùng rác sẽ mở theo một góc vuông 90 độ so với thùng rác. Khi nhấc chân khỏi bàn đạp, nắp thùng tự động đóng kín lại.

Những đặc điểm nổi bật của thùng rác đạp chân

Thùng rác chân đạp nắp kín, vệ sinh

Nắp đậy kín nên rất vệ sinh

Nắp đậy kín nên rất vệ sinh

Thùng rác có nắp đậy kín, không hở, chỉ khi bạn muốn sử dụng thì nắp thùng mới mở ra nên mùi thùng rác không bị thoát ra ngoài, các loài côn trùng như ruồi, muỗi, kiến cũng không có cơ hội tiếp cận thùng rác. Nhờ vậy vấn đề đảm bảo vệ sinh không gian xung quanh thùng rác sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Sử dụng thùng rác đạp chân dễ dàng

Cơ chế hoạt động của thùng rác đạp chân

Cơ chế hoạt động của thùng rác đạp chân

Thùng rác đạp chân tương đối dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng chân tạo lực mở thùng rác, tay hoàn toàn không phải chạm nào nắp thùng. Nhờ vậy, tay bạn được rảnh hơn để nhanh chóng đổ rác thải. Thêm vào đó tay không phải mở nắp thùng rác nên vệ sinh hơn rất nhiều, không lo vi khuẩn từ thùng rác lây lan sang tay.

Chất liệu thùng rác đạp chân đa dạng

Thùng rác chân đạp được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau, như thùng rác đạp chân Inox 201, 202, thùng rác chân đạp làm từ nhựa HDPE, Composite, nhựa giả mây… Mỗi loại chất liệu sẽ có đặc tính riêng, nhưng nhìn chung là rất bền và sản xuất thành thùng rác sử dụng trong nhà là rất phù hợp.

Thùng rác đạp chân làm từ nhựa giả mây

Thùng rác đạp chân làm từ nhựa giả mây

Dung tích thùng rác đạp chân phong phú

Dung tích và kích thước thùng rác đạp chân trong nhà rất phong phú, có đủ từ loại dung tích từ 7 lit đến 40L. Với những loại thùng rác cỡ nhỏ, bạn nên đặt tại những khu vực có ít rác thải như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc. Tại nhà vệ sinh hay phòng bếp – nơi thường xuyên xả rác nên chọn thùng rác dung tích cỡ lớn.

Dung tich thùng rác đạp chân Inox của Hành Tinh Xanh

Dung tich thùng rác đạp chân Inox của Hành Tinh Xanh

Giá thùng rác đạp chân phù hợp với chất lượng

So với các dòng thùng rác khác, thùng rác đạp chân sở hữu mức giá phù hợp, tương xứng với chất lượng và phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình.

Cùng dòng thùng rác đạp chân nhưng giá của thùng rác inox đạp chân sẽ cao hơn thùng rác nhựa chân đạp, thùng rác mây nhựa. Tùy khả năng tài chính mà bạn chọn cho mình mẫu thùng rác phù hợp.

Với những đặc điểm kể trên rõ ràng việc thùng rác đạp chân rất được ưa thích, nhiều gia đình lựa chọn là điều tất yếu.

Mức giá thùng rác chân đạp phụ thuộc vào chất liệu cấu thành

Mức giá thùng rác chân đạp phụ thuộc vào chất liệu cấu thành

Địa chỉ bán thùng rác đạp chân giá rẻ, đẹp

Hiện Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên bán thùng rác có tiếng trên thị trường. Thế mạnh của Hành Tinh Xanh là thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác nắp lật, thùng rác đạp chân, thùng rác không nắp… Chúng tôi sở hữu 2 kho hàng lớn tại Hà Nội và TPHCM với số lượng hàng có sẵn lớn. Nếu bạn có nhu cầu mua thùng rác giá sỉ, số lượng lớn có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh theo số hotline 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam). Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

  • Trụ sở: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chi nhánh: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Bài viết khác

Danh Mục Khác