GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

Thùng rác đá hoa cương – thiết bị tiện ích, tiện nghi cho khách sạn

8:36 20/3/2018

Hiện nay, không khó để chúng ta thấy được sự xuất hiện cúa thùng rác đá hoa cương ở trong một khách sạn nào đó. Bởi vì với sự tiện ích, tiện nghi mà nó mang lại thì đây luôn là một lựa chọn ưa thích cho những nhà quản lý.

Về cầu tạo, thùng rác đá hoa cương có phần khung được làm bằng inox mạ vàng. Sản phẩm này thường có hình hộp chữ nhật. Các bề mặt được lát đá hoa cương. Ở phía trên có phần gạt tàn được rải cát hoặc đá viên nhỏ. Bên trong có thùng rác rời bằng tôn với quai xách ở hai bên.Với thiết kế như vậy, thùng rác đá hoa cương có khả năng khiến cho mọi không gian trở nên sang trọng lịch sự. Vì thế nên nó thường được đặt ở những nơi đông người qua lại như đại sảnh, cửa thang máy,…

Thùng rác lát đá hoa cương luôn tạo nên sự sang trọng cho mọi không gian

Thùng rác lát đá hoa cương luôn tạo nên sự sang trọng cho mọi không gian

Tuy nhiên, không chỉ có hiệu quả làm đẹp mà nó còn rất tiện lợi hiệu quả. Đầu tiên là tác dụng cơ bản nhất của tất cả thùng rác: giữ vệ sinh. Thùng rác đá hoa cương thường có cửa xả rác ở phía trên hoặc ở phía trước. Điều này không chỉ giúp rác không bị lộ ra ngoài mà còn tránh được những mùi khó chịu. Ngoài ra, chất liệu đá hoa cương cùng inox với đặc tính khó bám bẩn cũng giữ cho vẻ ngoài của sản phẩm luôn bóng loáng. Kích thước gọn, linh hoạt. Thùng rác bên trong bằng tôn hàn kín chống rỉ nước có quai xách hai bên nên rất tiện lợi. Chỉ cần nhấc khay gạt tàn lên là bạn có thể lấy rác ra và làm vệ sinh. Bởi vậy nên rất dễ để đảm bảo thùng rác đá hoa cương luôn được trông sạch sẽ và sang trọng.

Thùng rác bên trong cực kỳ gọn nhẹ với chất liệu bằng tôn chống rỉ nước

Thùng rác bên trong cực kỳ gọn nhẹ với chất liệu bằng tôn chống rỉ nước

Một điều nữa khiến cho những nhà quản lý khách sạn yêu thích sản phẩm này đến vậy chính là độ bền của nó. Chất liệu bằng inox và đá hoa cương, loại thùng rác này có khả năng chịu được va đập khá tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh những va chạm mạnh trực tiếp có thể khiến cho bên ngoài có thể biến dạng. 

CÁC TIN KHÁC