Xe đẩy phục vụ rượu bằng gỗ và những điều nên biết

Trong dòng xe đẩy rượu, bên cạnh xe đẩy rượu inox thì xe đẩy phục vụ rượu bằng gỗ cũng rất được ưa thích. Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng dòng xe này, thì tốt nhất nên đọc bài viết sau để biết rõ hơn những điểm đặc trưng, không gian phù hợp sử dụng xe đẩy rượu gỗ.

Xe đẩy rượu gỗ sản xuất từ dòng gỗ nào?

Các hãng sản xuất xe đẩy phục vụ rượu hiện nay sử dụng 2 loại gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để tạo nên xe đẩy rượu bằng gỗ. Nếu xe chở rượu bằng gỗ tự nhiên thì giá thành đắt mà chỉ sở hữu được các tông màu gỗ cơ bản. Việc tạo kiểu dáng, họa tiết trên gỗ tự nhiên cũng khó mà mất công hơn. Do vậy hiện nay xu hướng từ nhà sản xuất lẫn người sử dụng là dùng xe đẩy rượu bằng gỗ công nghiệp. Giá không những phải chăng mà kiểu dáng lẫn màu sắc lại vô cùng phong phú.

Xe đẩy rượu bằng gỗ công nghiệp

Xe đẩy rượu bằng gỗ công nghiệp kết hợp khung inox

Ngoài ra, hiện nay các hãng sản xuất còn kết hợp chút inox trắng, inox mạ vàng, thép phun sơn... cùng gỗ để tạo ra các mẫu xe đẩy bắt mắt về ngoại hình hơn.

Mẫu mã, kiểu dáng xe chở rượu gỗ

Không giống inox chỉ phù hợp với phong cách hiện đại, xe đẩy rượu gỗ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản hiện đại cho đến phong cách cầu kỳ họa tiết mang hơi hướng cổ điển, tân cổ điển châu Âu.

Những mẫu xe đẩy rượu cổ điển mang sắc trắng thanh khiết, tông nâu trầm ổn hoặc sắc vàng kim quý tộc... thường là lựa chọn hàng đầu hiện nay của các không gian nhà hàng, khách sạn thiết kế theo phong cách này.

Độ bền xe đẩy rượu trà chất liệu gỗ

Dòng xe được đánh giá cao về chất lượng, độ bền

Dòng xe được đánh giá cao về chất lượng, độ bền

Gỗ từ lâu đã là vật liệu thân thuộc, thường được sử dụng để chế tạo đồ vật phục vụ cuộc sống con người. Xe đẩy rượu bằng gỗ cao cấp đảm bảo về cả thẩm mỹ lẫn độ bền. Xe chở được nặng, chịu được trọng lượng lớn mà khung gỗ, các tầng để đồ không cong vênh. Dưới tác động thời tiết, xe đẩy phục vụ rượu gỗ không bị ảnh hưởng. Chúng chỉ bị bạc màu đôi chút theo thời gian. Điều này có thể khắc phục được bằng việc phun sơn mới.

Giá thành xe đẩy phục vụ rượu gỗ

Đi kèm với chất lượng, ngoại hình đẹp thì không thể là một mức giá quá rẻ được. Xe phục vụ rượu gỗ có giá khá cao, đắt hơn chất liệu inox hay thép phun sơn (so sánh đồng kiểu dáng, kích thước).

Mua xe đẩy rượu gỗ tại Hành Tinh Xanh am tâm mọi mặt

Mua xe đẩy rượu gỗ tại Hành Tinh Xanh am tâm mọi mặt

Nếu bạn muốn mua xe đẩy rượu bằng gỗ giá rẻ (mức giá rẻ khi so sánh với các đơn vị bán trên thị trường) thì có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi thường nhập nguồn hàng với số lượng lớn tại nơi sản xuất nên đảm bảo được chất lượng và giá thành bán lẻ luôn là tốt nhất. Bạn quan tâm đến vấn đề thương hiệu, uy tín? Hành Tinh Xanh là đơn vị cung cấp xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn có tiếng trên thị trường, chuyên bán mọi loại xe phục vụ bàn như xe đẩy rượu, xe thu dọn bát đĩa, xe đẩy thức ăn bằng nhựa, inox...

Bài viết khác

Danh Mục Khác