Xe đẩy rượu tác động đến công việc kinh doanh nhà hàng ra sao?

Xe đẩy rượu là gì? Xe đẩy rượu tác động đến công việc kinh doanh nhà hàng ra sao? Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng Hành Tinh Xanh tìm hiểu kỹ về dòng xe này và xem những hiệu quả, công dụng xe đẩy rượu mang lại cho nhà hàng.

Xe đẩy rượu là gì?

Xe đẩy rượu thuộc dòng xe đẩy phục vụ (Trolley), chuyên được đội ngũ nhân viên phục vụ bàn sử dụng. Xe chở rượu kết cấu từ 2 đến 3 tầng, dùng để đựng ly tách, các chai rượu mà nhà hàng kinh doanh. Khách hàng sẽ dựa trên số lượng rượu trưng bày để chọn lựa sử dụng 1 loại trên bàn tiệc của mình.

Xe đẩy rượu góp phần giúp việc kinh doanh nhà hàng thuận lợi hơn

Xe đẩy rượu góp phần giúp việc kinh doanh nhà hàng thuận lợi hơn

Công dụng xe đẩy rượu – Tác dụng xe đẩy rượu mang lại cho nhà hàng

Nâng cao năng suất, rút ngắn thời gian phục vụ bàn

1 nhà hàng kinh doanh một ngày phải phục vụ rất nhiều lượt khách, mà thông thường khách sẽ đến nhà hàng vào một khoảng khung giờ cao điểm (buổi trưa, buổi tối). Để thuận tiện trong việc đưa đồ uống đến khách hàng nhanh nhất, nhân viên phục vụ nên sử dụng xe đẩy rượu. Trên xe trưng bày từ 10 – 15 loại rượu cùng ly tách sử dụng cho 3-4 bàn tiệc. Như vậy, 1 lần di chuyển, nhân viên sẽ hỗ trợ lên đồ uống được cho nhiều bàn tiệc và khách cũng cảm thấy thoải mái khi được tự lựa chọn chai rượu, thức uống mình mong muốn.

Xây dựng hình ảnh phục vụ chuyên nghiệp cho nhà hàng

Được thiết kế với kiểu dáng trang nhã, sang trọng, xe đẩy rượu sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng. Sự xuất hiện của chiếc xe đẩy phục vụ bàn trang trọng đi kèm người nhân viên phục vụ tận tình, niềm nở sẽ mang đến một tác phong chuyên nghiệp cho nhà hàng trong phục vụ khiến thực khách hài lòng.

Thêm vào đó khi sử dụng xe đẩy, lượng nhân viên phục vụ đi lại không nhiều sẽ tạo ra không gian thông thoáng hơn khi dùng bữa khiến khách hàng ưng ý hơn.

Mẫu xe góp phần làm tăng sự chuyên nghiệp cho nhà hàng

Mẫu xe góp phần làm tăng sự chuyên nghiệp cho nhà hàng

Tiết kiệm chi phí tiền lương nhân viên cho nhà hàng

Theo tính toán 1 chiếc xe đẩy phục vụ sẽ làm giảm tải công việc của nhân viên tới 60-70%. Như vậy nếu trang bị xe đẩy rượu bạn không cần mất nhiều chi phí thuê nhân viên phục vụ nữa. Điều này rất có lợi trong việc kinh doanh lâu dài. Bởi 1 chiếc xe đẩy phục vụ rượu tuổi thọ trung bình lên đến 10 năm mà giá trị chỉ ngang bằng 1 tháng lương thuê nhân viên phục vụ.

Những lợi ích mà xe đẩy rượu mang đến cho nhà hàng là rất lớn. Nếu bạn đã hài lòng với dòng xe này và muốn mua, trang bị ngay cho cơ sở kinh doanh của mình thì hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh nhé.

1 số mẫu xe đẩy phục vụ rượu được đánh giá cao tại Hành Tinh Xanh:

Hành Tinh Xanh - địa chỉ bán xe đẩy rượu uy tín

Hành Tinh Xanh - địa chỉ bán xe đẩy rượu uy tín

Chúng tôi chuyên các loại xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn có tiếng trên thị trường, chuyên bán mọi loại xe phục vụ bàn như xe đẩy rượu, xe thu dọn bát đĩa, xe đẩy thức ăn bằng nhựa, inox... Cam kết sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng.

Bài viết khác

Danh Mục Khác