Nên mua kệ tạp chí thường hay loại có bánh xe?

Với dòng kệ đựng tạp chí đứng hiện nay, người dùng có thể lựa chọn loại kệ tạp chí thường hoặc loại giá kệ sách báo tạp chí có gắn bánh xe. Cùng Hành Tinh Xanh so sánh 2 loại này để biết nên mua kệ tạp chí thường hay loại có bánh xe thì sẽ tốt hơn, có lợi cho người dùng hơn bạn nhé!

So sánh kệ tạp chí thường và kệ tạp chí có bánh xe

Khả năng đựng sách báo và chịu trọng lượng nặng

Dòng kệ tạp chí đứng được đánh giá cao về khả năng chịu trọng lượng nặng và khả năng đựng sách báo, tạp chí. Các mẫu kệ có thể là loại bé, kết cấu ít tầng hoặc loại giá kệ kích thước lớn với nhiều tầng cao. Cho dù bạn lựa chọn loại kệ đứng thông thường hay loại kệ đựng tạp chí có bánh xe thì cũng đều an tâm vào khả năng chứa đồ tiện dụng của chúng.

Cả 2 loại đều có khả năng chứa số lượng sách báo lớn

Cả 2 loại đều có khả năng chứa số lượng sách báo lớn

Độ tiện dụng trong việc di chuyển

Các loại giá đựng sách báo dáng đứng thông thường thường có miếng nệm mút ở dưới khung kệ nhằm giúp kệ bám sàn tốt hơn, không gây trầy xước cho sàn nhà. Còn loại xe kệ để sách tạp chí có bánh xe thì sẽ được gắn dưới khung là hệ thống 4 bánh xe, trong đó 2 bánh xe trước linh hoạt điều hướng. Bánh xe sau có phanh khóa. Khi muốn kệ đứng yên trên mặt sàn thì người dùng sử dụng chức năng khóa bánh này lại.

Khi cần di chuyển rõ ràng dòng giá để sách báo có bánh xe tiện dụng hơn. Bạn có thể để nguyên các loại sách báo, đồ vật trên kệ và đẩy kệ đến vị trí mới. Việc đẩy kệ cũng không hề tốn nhiều sức lực. Ngược lại dòng kệ thông thường khi muốn đổi vị trí sử dụng sẽ tốn nhiều công sức. Nếu giá kệ quá nặng, phải 2-3 người di chuyển mới được.

Loại kệ có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển

Loại kệ có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển

Đứng yên tại 1 vị trí, loại kệ nào tốt hơn

Tất nhiên nếu xét về độ vững chãi khi đứng yên tại 1 vị trí nhất định thì dòng kệ thông thường đảm bảo về độ an toàn và tốt hơn. Kệ đựng báo có bánh xe dù sao vẫn kém về độ chắc chắn hơn.

Gợi ý 1 số mẫu giá kệ sách báo tiện dụng:

Kết luận: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn lựa cho mình loại kệ phù hợp. Nếu dùng tại khách sạn, văn phòng cần thay đổi vị trí liên tục nên chọn loại giá để tạp chí có bánh xe. Ngược lại, trong trường hợp bạn đã chọn được một vị trí đặt cố định mãi thì có thể chọn loại kệ đứng kích thước lớn thông thường.

Kệ đứng yên tại một vị trí có kết cấu vững vàng

Kệ đứng yên tại một vị trí có kết cấu vững vàng

Để biết rõ hơn về các dòng giá để tạp chí và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, bạn nên liên hệ với đội ngũ tư vấn Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ tốt nhất. Với thương hiệu hơn 10 năm trong ngành kinh doanh thiết bị tiền sảnh, chuyên cung cấp kệ để ô dù, xe đẩy hành lý, bảng menu, giá để tạp chí… chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Bài viết khác

Danh Mục Khác