Vì sao nên dùng kệ để sách báo gỗ công nghiệp thay vì gỗ tự nhiên?

Với dòng kệ tạp chí bằng gỗ, khi chọn mua bạn có 2 sự lựa chọn là kệ làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, Hành Tinh Xanh khuyên bạn nên dùng kệ để sách báo gỗ công nghiệp thay vì gỗ tự nhiên. Bạn thắc mắc lý do vì sao? Dưới đây là nguyên nhân dành cho bạn!

Khuyến khích nên dùng kệ sách báo gỗ công nghiệp

Khuyến khích nên dùng kệ sách báo gỗ công nghiệp

Nguyên nhân nên dùng kệ để sách báo gỗ công nghiệp thay vì gỗ tự nhiên

Giá bán kệ để sách báo gỗ công nghiệp phải chăng

Đại đa phần các giá để sách báo bằng gỗ tự nhiên được bán trên thị trường hiện nay sở hữu mức giá rất đắt đỏ. Còn dòng kệ để báo bằng gỗ công nghiệp sẽ có giá bán phải chăng hơn, phù hợp với khả năng tài chính chung của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư và người tiêu dùng nói chung. Mua giá đựng sách gỗ công nghiệp sẽ giúp cho đơn vị tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Giá tạp chí gỗ tự nhiên có giá rất đắt, phù hợp với người dùng có tài chính mạnh

Giá tạp chí gỗ tự nhiên có giá rất đắt, phù hợp với người dùng có tài chính mạnh

Mẫu mã, màu sắc kệ sách gỗ công nghiệp phong phú

Gỗ tự nhiên có ưu điểm là sở hữu đường vân đẹp nhưng màu sắc kém phong phú. Bởi vậy khi sản xuất kệ tạp chí chúng không mang được nét mới mẻ. Màu sắc ít có sự biến đổi nên đôi khi không phù hợp với kiến trúc không gian sử dụng.

Giá để tạp chí báo làm từ gỗ công nghiệp, đặc biệt là loại gỗ MDF thì khác. Màu sắc biến đổi linh hoạt, từ tông màu trầm cho đến gam màu sáng. Thêm vào đó gỗ công nghiệp lại dễ gia công, tạo kiểu nên tạo ra vô số kiểu dáng mẫu mã kệ để sách phong phú, dễ dàng chinh phục thị hiếu người dùng hơn.

Kệ gỗ đựng sách gỗ công nghiệp với tông màu sáng

Kệ đựng sách gỗ công nghiệp với tông màu sáng

Với giá thành phải chăng lại sơ hữu mẫu mã phong phú, đương nhiên bạn nên chọn mua kệ để sách báo gỗ công nghiệp thay vì gỗ tự nhiên.

Bảo vệ môi trường tự nhiên

Một nguyên nhân nữa khiến Hành Tinh Xanh khuyến khích bạn dùng kệ để sách báo gỗ công nghiệp thay vì gỗ tự nhiên đó là môi trường sống của chúng ta. Nếu tiếp tục khai thác gỗ tự nhiên để làm thành đồ dùng phục vụ cuộc sống con người, cây lâu năm trong rừng sẽ ngày càng cạn kiệt, không khí thiếu sự trong lành, ô nhiễm hơn, thiên tai hơn… Để bảo vệ môi trường, tốt nhất chúng ta nên chọn lựa sử dụng các đồ vật làm từ nguyên liệu thay thế thay vì nguyên liệu khai thác từ môi trường. Hãy bắt đầu từ việc dùng giá sách báo làm từ gỗ công nghiệp nhé!

Ngoài chất liệu gỗ, bạn có thể chọn kệ đựng sách chất liệu khác

Ngoài chất liệu gỗ, bạn có thể chọn kệ đựng sách chất liệu khác

Ngoài giá sách làm từ gỗ công nghiệp, bạn có thể chọn giá kệ tạp chí làm từ các chất liệu sau để không phải sử dụng đến gỗ tự nhiên:

Hiện nay, Hành Tinh Xanh phân phối rất nhiều các loại giá kệ để sách báo. Chúng tôi có đủ các mẫu kệ tạp chí văn phòng, giá để tạp chí khách sạn, tòa nhà hoặc các mẫu kệ đựng sách cỡ nhỏ dùng cho gia đình… Để được tư vấn kỹ lưỡng, bạn hãy gọi ngay đến số Hotline 0981.228.766/ 0912.026.829 nhé.

Bài viết khác

Danh Mục Khác