Thùng rác y tế 60l Paloca

Thùng rác y tế 60 lít

Mã:HVN60-B2
Giá bán lẻ: Liên hệ
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu 

- Chất liệu: Nhựa HDPE 

- Màu sắc: Màu vàng 

- Dung tích: 60 lít

- Bả hành 12 tháng

Chi tiết sản phẩm Thùng rác y tế 60 lít

Thùng rác y tế 60 lít được thiết kế từ chất liệu nhựa HDPE giúp chống lại sự ăn mòn của hóa chất và sự ảnh hưởng của chất thải ra môi trường. Chính vì những ưu điểm đó mà sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi tại các bệnh viện, trung tâm y tế.

Thùng rác y tế 60l Paloca

Thông số kỹ thuật của thùng rác y tế 60 lít

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Kích thước: 65 x 47 x 42 (cm)

- Chất liệu: Nhựa HDPE 

- Màu sắc: Màu vàng, xanh, đen, trắng

- Dung tích: 60 lít

- Bảo hành 12 tháng

Lưu ý: Thông số kĩ thuật trên có thể sai số trong khoảng 5%

Thùng rác y tế 60 lít Paloca

Đặc điểm nổi bật của thùng rác y tế 60l

Thùng rác dung tích 60 lít dùng cho y tế là sản phẩm được cấu thành từ 100% chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh không tạp chất nên có độ bền cao, màu sắc nổi bật, chịu được tác động mạnh mà không bị biến dạng, không bị ăn mòn bởi axit từ rác gây ra.

Sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đưa ra, phía trên có nắp đậy kín giúp ngăn mùi, ngăn những loại vi khuẩn lây nhiễm từ rác ra ngoài môi trường xung quanh. Phần thân thùng rác được in logo phân loại rác theo đúng quy định giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

Do là sản phẩm được thiết kế đặc thù dùng trong y tế, nên mẫu thùng rác y tế 60 lít thường được sử dụng trong các bệnh viện, trạm y tế, trung tâm tiêm chủng, phòng khám hay tại các khu cách ly tập trung Covid-19,...

Thùng rác y tế 60 lít Paloca

Thùng rác 60 lít y tế và những tính năng nổi bật

Theo bộ y tế đưa ra, thì các mẫu thùng rác có màu vàng thường dùng để đừng các loại "RÁC THẢI NGUY HẠI SINH HỌC, RÁC THẢI LÂY NHIỄM" và có biểu tượng rác thải lây nhiễm. Nhóm rác này có mức độ lây nhiễm cao, nó được thải ra trong quá trình khám chữa bệnh, đây cũng chính là mẫu thùng rác y tế phổ biến nhất hiện nay.

Đối với những chiếc thùng rác y tế có màu xanh thì cũng giống như những mẫu thùng rác thông thường khác, chúng thường được dùng để chứa các loại "RÁC THẢI SINH HOẠT/RÁC THẢI THÔNG THƯỜNG" và có biểu tượng logo được in trên thùng.

Ít bắt gặp hơn đó chính là mẫu thùng rác 60 lít màu trắng, đây là mẫu thùng rác chuyên để chứa các loại "RÁC THẢI TÁI CHẾ TRONG Y TẾ". Tiếp theo đó là mẫu thùng rác y tế màu đen, mẫu thùng rác này thường được dùng để chứa các loại "RÁC THẢI NGUY HẠI, RÁC THẢI GÂY ĐỘC TẾ BÀO" và có biểu tượng rác nguy hại

Thùng rác y tế 60l Paloca

Chính sách khi mua thùng rác nhựa y tế 60 lít tại Hành Tinh Xanh

Toàn bộ thùng rác y tế được Hành Tinh Xanh cung cấp ra ngoài thị trường đều là những sản phẩm được kiểm định kỹ càng và đạt đúng tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đưa ra và có đầy đủ màu sắc xanh, vàng, trắng, đen.

Khách hàng mua thùng rác 60l y tế tại đây sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng, giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ giá tốt cho những đơn hàng có số lượng lớn.

Ngoài ra, Hành Tinh Xanh còn hỗ trợ in ấn tên phòng khám, tên bệnh viện,...lên trên thùng rác theo yêu cầu của từng khách hàng.

Thùng rác y tế 60 lít Paloca

Những mẫu thùng rác y tế phổ thông

Thùng rác y tế 120 lít Paloca Thùng rác y tế 240 lít Paloca Thùng rác y tế 15 lít Paloca
Thùng rác y tế 120 lít Thùng rác y tế 240 lít Thùng rác y tế 15 lít

 

Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh tự hào là nhà cung cấp thùng rác y tế 60 lít Paloca giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn trong kho với đầy đủ 4 màu xanh, vàng, đen, trắng do bộ y tế đưa ra nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Thùng rác y tế 60 lít Paloca

Ngoài thùng rác y tế 60 lít, chúng tôi còn cung cấp các loại thùng rác y tế khác. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ theo hotline và địa chỉ dưới đây để chọn mua được những mẫu sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh

Bạn đang nhận xét sản phẩm:Thùng rác y tế 60 lít
Đánh giá của bạn

Thùng rác