Công ty Hành Tinh Xanh

Công ty Hành Tinh Xanh được thành lập từ năm 2008 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị môi trường, thiết bị khách sạn, thiết bị giao thông và dụng cụ vệ sinh lớn nhất tại Việt Nam. 

Công ty Hành Tinh Xanh cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cấp, thiết bị hiện đại, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường, Hành Tinh Xanh luôn đáp ứng yêu cầu khác nhau và nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng. Công ty TM & DV Hành Tinh Xanh là đối tác đáng tin cậy của các cơ quan đoàn thể nhà nước và các tập đoàn lớn: Tập đoàn Vingroup, SunGroup, FLC, Khách sạn Mường Thanh, Khách sạn Daewoo, Vinhome Riverside, FLC Hạ Long, Bệnh viện Hữu Nghị, Việt Đức, Phụ Sản, Xanhpon, Nhà ga T1 – Sân bay Quốc tế Nội Bài, Nhà máy ô tô Hòa Bình, Công ty HonDa Việt Nam, Ford Thủ đô, Trường Đại học Nhân Văn… 

Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, Hành Tinh Xanh luôn nỗ lực và hoàn thiện sứ mệnh cũng như mục tiêu ban đầu của mình. Đặc biệt Hành Tinh Xanh luôn nhận được sự tín nhiệm và thể hiện uy tín, chất lượng của mình trên thương trường với các sản phẩm đa dạng thuộc các ngành hàng:

- Thùng đựng rác

Cột chắn inox

- Thiết bị khách sạn

- Thiết bị giao thông

- Dụng cụ vệ sinh

Mang trong mình chữ TÂM và sự TÔN TRỌNG khách hàng, Công ty Hành Tinh Xanh luôn mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu, sản phẩm được kiểm định và theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi 

Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam, hoàn thành sứ mệnh đưa sản phẩm tốt nhất ra thị trường, Chúng tôi cam kết đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh tuyệt đối. Hành Tinh Xanh hướng đến phát triển trở thành doanh nghiệp cung cấp các thiết bị, đồ dùng cao cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Sứ mệnh

Chúng tôi góp phần tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh cho mọi đối tác thông qua giá trị tiêu dùng. Sản phẩm/ dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn tiết kiệm tối đa về chi phí, chất lượng được đảm bảo. Theo đó, đối tác dễ dàng nắm bắt được những cơ hội phát triển mới và đạt tới thành công.

Với sự tin tưởng của các nhà cung cấp thương hiệu và uy tín, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến, đảm bảo Hành Tinh Xanh sẽ trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, thiết bị khách sạn,...thông qua website: https://hanhtinhxanh.com.vn

Hành Tinh Xanh chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tốt nhất, đáp ứng đúng nhu cầu, lợi ích của mọi khách hàng. Phát triển bền vững và uy tín với khách hàng, đảm bảo giá trị thương hiệu. Bên cạnh đó, góp phần vào sự phát triển kinh tế nước nhà. 

Giá trị cốt lõi 

Công ty Hành Tinh Xanh mang giá trị cốt lõi với 5 chữ vàng: “TÍN - TRUNG - TÂM - KỸ - HẠNH”

TÍN: Hành Tinh Xanh luôn coi trọng và đặt “UY TÍN” lên hàng đầu. Uy tín chính là kim chỉ nam, là tôn chỉ hoạt động của công ty. Với chữ TÍN được coi trọng hàng đầu, công ty luôn nỗ lực để đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, giữ chữ tín với mọi đối tác khách hàng. 

TRUNG: Trong kinh doanh, Hành Tinh Xanh luôn đặt yếu tố “TRUNG THỰC” làm nền tảng. Trung thực tuân thủ mọi chuẩn mực đạo đức, lời nói và hành động. Đặc biệt trong sự hợp tác với khách hàng, yếu tố trung thực luôn được đặt lên trên hết. Đây chính là yếu tố để tạo nên giá trị chân chính của doanh nghiệp chân chính. 

TÂM: Hành Tinh Xanh luôn chăm sóc và phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, hết lòng phụng sự khách hàng bằng chính khả năng và năng lực của mình. Hành Tinh Xanh luôn lấy khách hàng là trung tâm, luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

KỸ: Hành Tinh Xanh áp dụng “KỸ THUẬT” hiện đại, tiên tiến nhất để mang lại những sản phẩm chất lượng và giá trị nhất. Trong quá trình hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa, công ty áp dụng kỹ thuật để mang lại giá trị thực tiễn cho doanh nghiệp và khách hàng. 

HẠNH: Công ty Hành Tinh Xanh hướng tới “HẠNH PHÚC” của khách hàng, toàn bộ cán bộ công nhân viên, người lao động và mọi người dân Việt Nam.