Dụng cụ lau sàn nhà công nghiệp Hành Tinh Xanh

Hiện nay, bộ dụng cụ lau sàn công nghiệp đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ nhân viên vệ sinh dọn dẹp. Chúng giúp làm sạch sàn nhà khách sạn, resort, bệnh viện, văn phòng nhanh chóng, trong thời gian rất ngắn và tiết kiệm công sức cho người lao động.

Tổng hợp các dụng cụ lau sàn được bán ở Hành Tinh Xanh

Bộ cây lau sàn khô

Cây lau sàn khô hay còn được gọi là cây đẩy bụi khô. Đây là thiết bị chuyên dùng để quét dọn và thu gom những bụi mịn còn vương lại trên sàn nhà.

Cấu tạo của cây lau sàn khô gồm các các bộ phận chính như sau:

- Giẻ lau sàn khô: Để phục vụ cho việc sử dụng linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau, giẻ lau sàn khô gồm nhiều kích thước, đủ loại từ bé đến lớn như 40 cm, 60 cm, 90 cm, 120 cm.

- Cán cầm tay: Bộ phận cán cầm thường được làm từ những chất liệu bền nhưng có trọng lượng nhẹ như inox, nhôm, nhựa. Hầu hết chiều dài của những cán cầm hiện nay là khoảng 1.2m.

- Kẹp giẻ lau: Bộ phận kẹp có chức năng liên kết giẻ lau với cán cầm.

Cây lau sàn ướt

Cây lau sàn ướt có tác dụng làm sạch mọi vết bẩn cũng như bụi bặm bám trên sàn nhà. Lý do loại cây lau sàn này được gọi là cây lau sàn ướt là vì sau khi vắt nước, ghẻ lau vẫn giữ được tới 80% lượng nước trong đó.

Cây gạt nước sàn nhà

Cây gạt nước với công dụng chính là loại bỏ phần nước động tồn tại trên sàn nhà. Chúng được sử dụng nhiều nhất là vào những ngày mưa tại khu vực hay có người đi lại, khu đại sảnh tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại hoặc tại những khu vực thường đọng nước như toilet, nhà tắm...

Các phụ kiện lau sàn thay mới

Các loại giẻ lau sàn nhà, cán cầm tay.. sẽ rất nhanh hỏng và cần được thay mới khi cần. Bởi vậy hiện các đơn vị bán dụng cụ vệ sinh đã và đang cung cấp bán thêm các loại phụ kiện lau sàn này.

Mua dụng cụ lau sàn nhà ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Để sở hữu những sản phẩm cây lau sàn khô, cây lau sàn ướt... tốt, chất lượng, tuổi thọ sử dụng cao, người dùng nên chọn mua tại những đơn vị uy tín nhất.

Hành Tinh Xanh với 10 năm thâm niên kinh doanh đã trở thành thương hiệu có tiếng trong ngành cung cấp thiết bị, dụng cụ vệ sinh, đồ dùng vệ sinh nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi có đủ các loại cây lau sàn công nghiệp nhiều kích thước, ây lau sàn 360, phụ kiện cây lau sàn... Tất cả mọi sản phẩm của Hành Tinh Xanh đều có sẵn với số lượng lớn. Đặc biệt mức giá siêu cạnh tranh và ưu đãi.

Hiện Hành Tinh Xanh triển khai cả việc bán sỉ và bán lẻ trên các kênh trực tiếp truyền thống và bán online để phục vụ khách hàng được chu đáo nhất. Để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: