Xe thu gom bát đĩa - khung inox - khay nhựa
Xe thu gom bát đĩa Size: Nhiều kích thước
Xe đẩy inox 3 tầng
Xe đẩy inox 3 tầng Size: Nhiều kích thước
Xe thu gom đồ bẩn AF08168
Xe dọn đồ nhà hàng Size: 1100 x 580 x 930 mm
Xe đẩy inox 4 tầng
Xe đẩy inox 4 tầng Size: 800 x 500 x 1000 mm
Xe đẩy inox 2 tầng
Xe đẩy inox 2 tầng Size: 750 x 400 x 835 mm
Xe đẩy thức ăn inox 2 tầng, 3 tầng
Xe đẩy thức ăn inox Size: Nhiều kích thước
Xe thu gom đồ bẩn AF08161
Xe thu gom đồ bẩn AF08161 Size: Nhiều kích thước

Xe phục vụ bàn: Xe đẩy thức ăn - Xe thu gom bát đĩa

Xe phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn là thiết bị quan trọng, cần được xem xét đầu tư đúng mực ngay cả khi tiềm lực tài chính không đủ mạnh. Đến với Hành Tinh Xanh, bạn sẽ được chọn mua xe phục vụ bàn mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng nhất!

Các loại xe đẩy phục vụ bàn hiện có ở Hành Tinh Xanh

Xe đẩy thức ăn

Đây là loại xe đẩy phục vụ bàn tiệc có kết cấu nhiều tầng nhằm đựng được cùng lúc nhiều món ăn, thức uống. Nhân viên phục vụ sử dụng xe vừa tăng năng suất lao đọng, phục vụ cùng lúc nhiều bàn tiệc lại tạo được hình ảnh chuyên nghiệp, đảm bảo được sự sạch sẽ, vệ sinh của món ăn.

Những mẫu xe đẩy thức ăn phổ biến hiện nay:

Xe thu dọn bát đĩa nhà hàng

Xe đẩy dọn bàn có thiết kế to và cồng kềnh hơn xe đẩy thức ăn. Bên cạnh kết cấu nhiều tầng để đồ thì xe dọn bàn còn có thêm các xô/thùng nhựa để đựng đồ ăn thừa. Vừa thu gom được chén dĩa dơ lại dọn dẹp được đồ ăn thừa từ các bàn tiệc, nên công việc dọn dẹp nhà hàng trở nên nhanh gọn hơn nhiều.

Xe đẩy thức ăn dọn bàn đa năng

Đây là dòng xe phục vụ bàn đa năng, tích hợp 2 tiện ích trong cùng 1 chiếc xe – vừa có khả năng đưa đồ ăn lên bàn tiệc, lại có thể sử dụng như chiếc xe thu gom bát đĩa để dọn bàn khi tiệc tàn. Loại xe đẩy đa năng này thường được sử dụng nhiều tại các nhà hàng tầm trung, các quán ăn có diện tích nhỏ.

Địa chỉ bán xe phục vụ bàn giá rẻ uy tín trên thị trường

Công Ty Hành Tinh Xanh - Địa chỉ cung cấp các loại thiết bị khách sạn, đồ dùng nhà hàng có thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh của Hành Tinh Xanh phải kể đến là dòng xe đẩy phục vụ, trong đó có xe đẩy phục vụ bàn. Đến với công ty chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã cũng như chất lượng xe đẩy thức ăn, xe dọn bát đĩa. Đảm bảo tất cả đều là hàng nhập ngoại chính ngạch, đều là những model mới nhất có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Khi mua các loại xe đẩy thức ăn, xe thu gom thức ăn thừa tại đây, bạn nhận được chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ giao hàng trên Toàn Quốc.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Hành Tinh Xanh

Trụ sở chính: 524 Minh Khai – Hai Bà Trưng -Hà Nội

Chi nhánh phía Nam: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Website: hanhtinhxanh.com.vn

Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829