Máy đánh bóng đá
Máy đánh bóng đá Size: Đang cập nhập

Máy đánh sàn - Máy chà sàn công nghiệp cao cấp, giá rẻ

Máy chà sàn hay còn gọi là máy đánh sàn, máy lau sàn nhà xưởng, máy lau nhà công nghiệp... Đây là thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp giúp nâng cao năng suất nhưng lại giảm gánh nặng hao mòn sức lao động cho nhân viên dọn dẹp rất nhiều.

Hiện nay máy chà sàn công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các không gian công cộng lớn như văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện... Thiết bị nhận được lời khen ngợi rất lớn từ phía những người sử dụng.

Cấu tạo chung của máy chà sàn công nghiệp

- Động cơ (motor): Bộ phận vô cùng quan trọng có vai trò biến đổi điện năng thành cơ năng, nhờ vậy thiết bị mới vận hành dọn dẹp được.

- Bộ phận điều khiển: Điều khiển máy thực hiện các chức năng mà người dùng mong muốn.

- Bàn chà sàn: Thực hiện công việc vệ sinh.

- Bình chứa dung dịch vệ sinh

- Hệ thống bánh xe: Hỗ trợ cho việc di chuyển

Các loại máy đánh sàn phổ biến trên thị trường hiện nay

Để phù hợp cho từng không gian rộng và nhỏ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đánh sàn khác nhau. Dưới đây, Hành Tinh Xanh sẽ phân loại giúp bạn đọc, để bạn dễ hình dung nhất.

Phân loại dựa trên kiểu dáng:

Máy chà sàn cầm tay: Loại máy nhỏ gọn, khi sử dụng, người dùng sẽ điều chỉnh máy thông qua phần tay cầm điều khiển.

Máy chà sàn loại ngồi lái: Kết cấu như một chiếc xe nhỏ, có thể ngồi điều khiển ở trên. Kích thước xe to nên sẽ phù hợp với những không gian rộng.

Phân loại dựa vào chức năng:

Máy đánh sàn nhà đơn: Dòng máy cỡ nhỏ có 2 chức năng chính là vệ sinh và đánh bóng mặt sàn thường được sử dụng tại không gian văn phòng, gia đình hoặc đơn vị kinh doanh diện tích mặt bằng nhỏ.

Máy chà sàn liên hợp: Dòng máy cao cấp hiện nay có hai chức năng chính là hút và xả nước thải. Như vậy khi sử dụng máy chà sàn dòng liên hợp, người dùng không cần sử dụng thêm máy hút nước. Thiết bị có nhiều mức công suất khác nhau và được sử dụng tại những khu vực diện tích rộng.

Mua máy đánh sàn, máy chà sàn công nghiệp ở đâu giá rẻ?

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên bán thiết bị, dụng cụ vệ sinh chất lượng cao, Hành Tinh Xanh hiện sở hữu rất nhiều máy đánh sàn, trong đó có đủ các loại công suất nhỏ đến công suất lớn, kiểu dáng chức năng đa dạng. Chúng tôi có chính sách giá máy chà sàn rất tốt, đảm bảo cạnh tranh và rẻ hơn so với những đơn vị khác bán trên thị trường.

Mọi nhu cầu liên hệ để tư vấn sản phẩm hoặc đặt hàng nhanh chóng, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Hành Tinh Xanh

Trụ sở chính: 524 Minh Khai – Hai Bà Trưng -Hà Nội

Chi nhánh phía Nam: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Website: hanhtinhxanh.com.vn

Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829