Thanh ốp cột cao su phản quang - Ốp tường cao su chống va đập

Ốp góc tròn cao su
Ốp góc cao su tròn Size: 800 x 120 x 20 mm
Ốp góc vuông
Ốp góc vuông Size: 800 x 100 x 12 mm
Thanh ốp góc cột vuông
Ốp góc tường Size: 600 x 80 x 20 mm

Ốp cột cao su chống va đập là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các tầng hầm để xe ở các cung cư, trung tâm thương mại, bãi xe. Việc di chuyển xe dưới hầm thường xuyên phải vướng mắc và va chạm vào những cạnh cột, cạnh tường cột trụ. Thấy vậy, Hành Tinh Xanh đã cho ra mắt sản phẩm cao su ốp cột gắn phản quang nhằm hạn chế việc xe cô di chuyển va đập vào gây ảnh hưởng cả đến phương tiện lận xe cộ.

Công dụng của ốp cao su chống va đập vào cột, tường

Nhờ đặc tính mềm dẻo và độ đàn hồi cao của cao su, nên sản phẩm ốp cao su là giải pháp chống va đập cho các loại xe ở tầng hầm nhà xe, bãi đỗ xe... Sản phấm sẽ giúp giảm thiểu tối đa mức độ thiệt hại cả về xe cộ lẫn phần cấu trúc của tườngcột.

Trên thân thanh ốp cao có miếng phản quang màu vàng sẽ giúp cho tài xế chú ý hơn trong quá trình di chuyển trong bãi xe. Ngoài ra, các cột trụ của tòa nhà trong tầng hầm vô cùng quan trọng, nó giúp giữ toàn bộ cấu trúc nhà, nên mọi sự va đập vào cột trụ đều vô cùng nguy hiểm về lâu về dài, việc lắp ốp cột cao su giúp làm kiên cố cột, tường.

Các loại ốp cao su chống va đập vào cột, tường

  • Thanh ốp cột cao su phản quang
  • Ốp tường cao su chữ l

  • Ốp cao su chống va đập chữ V

Sản phẩm ốp cột cao su chống va đập có phản quang màu vàng do Công Ty Hành Tinh Xanh nhập khẩu và phân phối đang được sử dụng rất nhiều dưới tầng hầm của các khu chung cư, khung trung tâm thuơng mại cao cấp như Royal City, Time City, Vincom Bà Triệu

Chúng tôi luôn luôn lấy chất lượng sản phẩm để làm nên thương hiệu và tên tuổi của mình trên thị trường phân phối thiết bị giao thông tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như thắc mắc về giá thành, xin quý khách hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn thiết kế ốp cột cho tầng hầm nhà xe chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Hành Tinh Xanh

Trụ sở chính: 524 Minh Khai – Hai Bà Trưng -Hà Nội

Chi nhánh phía Nam: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Website: hanhtinhxanh.com.vn

Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829