Kệ để tạp chí - Giá để sách báo khách sạn chất lượng tốt

Kệ để tạp chí, giá để sách báo, ấn phẩm quảng cáo là thiết bị tiền sảnh thường đặt ở các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng spa, sảnh văn phòng, tòa nhà. Lựa chọn được đúng loại giá đựng tạp chí phù hợp, đẹp sẽ nâng cao thẩm mỹ cho cả không gian tiền sảnh.

Công dụng của kệ để tại chí tiền sảnh

Bất kể vị khách nào đến tiền sảnh trung tâm của tòa nhà, khách sạn, nhà hàng... sẽ đều phải lưu lại ở đây một chút. Trong lúc chờ đợi làm thủ tục nhận phòng, liên hệ người cần gặp hay sử dụng các dịch vụ mà nơi kinh doanh cung cấp, nếu khách hàng có chút sách báo, tạp chí đọc thì sẽ tốt hơn.

Chiếc giá để sách báo ra đời nhằm phục vụ mục đích trên. Với kết cấu nhiều tầng, nhiều ngăn hoặc kẹp đựng, trên giá có thể để nhiều loại tạp chí, ấn phẩm sách báo và cùng lúc, giúp người đọc có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí.

Kệ đựng tạp chí dùng trong khách sạn hiện nay còn thiết kế thêm vị trí gắn logo quảng cáo hoặc đơn vị kinh doanh có thể kẹp vào các tờ rơi quảng cáo để giới thiệu nhiều hơn về bản thân mình và các dịch vụ đang được kinh doanh hiện nay. Đây là cách quảng bá rất có lợi, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Các loại giá để sách báo thông dụng hiện nay

Giá để tạp chí bằng inox

Inox ngày càng có tính ứng dụng cao trong đời sống và việc sử dụng inox để tạo nên các giá kệ để tạp chí là điều tất yếu. Các loại kệ để sách báo bằng inox có ưu điểm là bền màu, ít hoen gỉ. Tuy nhiên màu sắc lại kém phong phú, chỉ có màu trắng bạc (inox nguyên bản) và màu vàng đồng (inox mạ vàng).

Giá để sách báo bằng gỗ

Các loại giá đựng sách báo, tạp chí bằng gỗ đã ra đời từ lâu và luôn chiếm được tình cảm, sự tin tưởng của người dùng. Giá để sách báo bằng gỗ không chỉ được dùng tại tiền sảnh khu vực công cộng mà còn được dùng tại hộ gia đình.

Hiện nay, các hãng sản xuất sử dụng cả gỗ công nghiệp lẫn gỗ tự nhiên để làm ra giá, kệ để tạp chí. Mỗi một loại gỗ cấu thành sẽ mang đến đặc điểm riêng cho sản phẩm và tất nhiên chúng có độ bền khác nhau.

Kệ đựng sách báo bằng sắt, thép phun sơn

Giá kệ để tạp chí bằng sắt hay thép phun sơn khá rẻ, do vậy phù hợp với tiêu chí mua sắm của nhiều đơn vị. Thêm vào đó sau khi được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện tăng cường chống hoen gỉ, ăn mòn thì kệ bằng sắt, thép phun sơn bóng bẩy và màu sắc hơn hẳn.

Vì sao nên chọn mua kệ để tạp chí tại Hành Tinh Xanh?

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị khách sạn, đồ dùng nhà hàng. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động, tính đến nay Hành Tinh Xanh đã xây dựng được vị thế và thương hiệu trên thị trường, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác cũng như người tiêu dùng nhỏ lẻ.

Riêng đối với dòng sản phẩm kệ để tạp chí, Hành Tinh Xanh chỉ bán dòng hàng nhập khẩu cao cấp từ những thương hiệu sản xuất lớn. Tất cả các sản phẩm làm ra đều đã được kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn và độ bền.

Nguồn hàng luôn có sẵn số lượng lớn tại kho. Nếu bạn muốn xem hàng bày mẫu có thể qua trực tiếp showroom của công ty.

Hành Tinh Xanh xây dựng chính sách giá bán kệ để tạp chí có lợi cho người dùng. Cam kết giá siêu rẻ và đảm bảo chế độ bảo hành lên đến 1 năm.

Để được tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh theo thông tin sau:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Hành Tinh Xanh

Trụ sở chính: 524 Minh Khai – Hai Bà Trưng -Hà Nội

Chi nhánh phía Nam: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Website: hanhtinhxanh.com.vn

Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829