Cao su chèn bánh xe một mặt

Cao su chèn bánh xe một mặt

Mã:E11B0206
Giá bán lẻ: Liên hệ
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Cao su đúc 

- Kích thước: 260 x 160 x 190 mm

- Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm Cao su chèn bánh xe một mặt

Cao su chèn bánh xe một mặt là dụng cụ cần thiết cho bất kỳ bến bãi, cầu cảng nào. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su đúc nên có khả năng giữ bánh xe không di chuyển, sản phẩm còn có tay cầm rất tiện lợi để xách lên, giúp dễ di chuyển.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Cao su đúc 

- Kích thước: 260 x 160 x 190 mm 

- Bảo hành: 12 tháng

Cao su chèn bánh xe một mặt

Đặc điểm cao su chèn bánh xe một mặt:

-  Cao su chèn bánh xe một mặt là thiết bị bảo đảm an toàn giao thông tầng hầm và các bãi đỗ xe, giúp hạn chế va chạm với người hoặc tường - rào chắn trong quá trình dừng xe. 

-  Sản phẩm được đúc nguyên khối từ vật liệu cao su, thân thiện với môi trường. Khối lượng sản phẩm nhẹ, dễ dàng di chuyển, thiết kế mặt tiếp xúc với bánh xe, giúp người lái xe có thể dễ dàng sử dụng.

- Cục chèn bánh xe cao su nhẹ, nhỏ gọn nên chủ xe có thể sử dụng và bảo quản một cách dễ dàng, vì vậy sản phẩm sẽ rất bền với thời gian.

- So sánh với cục chèn bánh xe bằng gỗ thì sản phẩm vượt trội hơn hẳn bởi cục chèn bằng gỗ nặng dễ thấm nước mưa làm sản phẩm rất nhanh hỏng, cục chèn cao su không thấm nước rất nhẹ cầm vừa tay

- Vị trí sử dụng: Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các bến xe, các cảng lớn, nhà ga, nhà để xe, gara ô tô dùng để chặn tiến chặn lùi bánh xe, có tay cầm tiện dụng dễ dàng di chuyển mọi nơi.

Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh

Bạn đang nhận xét sản phẩm:Cao su chèn bánh xe một mặt
Đánh giá của bạn

Thiết bị giao thông

Thiết bị an toàn bãi đỗ xe