Cột chắn inox vàng

Cột chắn inox vàng

Mã:HDI1G10
Giá bán lẻ: Liên hệ
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu 

- Chất liệu: Inox trắng, Inox mạ vàng 

- Màu sắc dây: Dây đỏ, dây xanh 

- Chiều cao chân đế: 50mm  

- Khối lượng: 7 kg 

- Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm Cột chắn inox vàng

Cột chắn inox mạ vàng loại cột chắn inox cao cấp không bị bay màu. Sản phẩm cột chắn inox cao cấp trong dòng thiết bị phân làn di động dùng cho tòa nhà, khách sạn và các sự kiện lớn nhờ vẻ ngoài sang trọng.

Thông tin sản phẩm cột chắn inox vàng

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu 

- Chất liệu: Inox trắng, Inox mạ vàng 

- Màu sắc dây: Dây đỏ, dây xanh 

- Chiều cao của sản phẩm: 900mm  

- Chiều cao của cột: 850mm

- Chiều dài của dây: 1800 mm 

- Chiều rộng dây: 50mm  

- Đường kính của cột: 63mm  

- Đường kính của chân đế: 350mm 

- Chiều cao chân đế: 50mm  

- Khối lượng: 7 kg

- Bảo hành: 12 tháng

Cột chắn inox mạ vàngĐặc điểm cột chắn inox vàng

- Sản phẩm bao gồm thân cột và đế tách rời, phần chân đế có ruột bê tông bọc cao su, hoặc hoàn toàn được đúc từ cao su, có khả năng chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Cả thân cột và vỏ ngoài chân đế đều được chế tạo từ inox cao cấp, mạ vàng bóng bẩy, làm tăng thêm vẻ trang trọng.

- Phần dây chắn được làm từ vải nhung hoặc sợi nilon bện xoắn tỉ mỉ, có nhiều màu sắc khác nhau, đầu dây được bịt lại bằng móc khóa bằng inox bóng hoặc mạ vàng. 

- Sử dụng cột chắn inox dây vàng: Để đảm bảo cho sản phẩm luôn sạch bóng và không bị biến dạng, nên vệ sinh thường xuyên bề mặt inox và tránh để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm. Dây móc có thể giặt và phơi khô, tuy nhiên đầu móc bằng inox nên treo cao để tránh bị nước đọng lại gây ố màu.

- Vị trí đặt: Cột chắn inox vàng thường được đặt tại sảnh khách sạn, tòa nhà văn phòng, các địa điểm vui chơi giải trí sang trọng như nhà hàng, bar, cafe,… hoặc trong các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới.

Công ty CP Thương mạ và Dịch vụ Hành Tinh Xanh đại lý cung cấp cột chắn inox nói chung và cột chắn inox dây kéo đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm cột chắn inox được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng đảm bảo, giấy tờ chứng nhận chất lượng đầy đủ.

Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh

Bạn đang nhận xét sản phẩm:Cột chắn inox vàng
Đánh giá của bạn