Ky hốt rác có nắp đậy

Ky hốt rác có nắp đậy

Mã:AF015
Giá bán lẻ: Liên hệ
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Nhựa HDPE

- Màu sắc: Xanh, đen, ghi

- Size: (L)940mm x (W)320mm x (H)120mm

Chi tiết sản phẩm Ky hốt rác có nắp đậy

Ky hót rác có nắp đậy màu đen, xanh, ghi được làm bằng nhựa công nghiệp HDPE nên rất bền chắc. Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp ki hót rác, đồ hốt rác nhựa, ky hốt rác cán dài, ky hốt rác các loại.

Thông số sản phẩm ky  hốt rác nhựa có nắp đậy:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Nhựa HDPE

- Màu sắc: Xanh, đen, ghi

- Size: (L)940mm x (W)320mm x (H)120mm

ky hốt rác nhựa có nắp đậy

Đặc điểm bộ ky hót rác cán dài:

- Ky hót rác có nắp đậy là dụng cụ vệ sinh được làm từ nhựa HDPE nhiều màu sắc

- Chổi nhựa cùng màu được thiết kế cùng chiều dài, thuận tiện cho việc vừa dùng chổi để quét nhà vừa dùng ky cán dài để hốt rác thuận tiện.

- Ki hót rác cán dài được thiết kế hiện đại có nắp và có trục quay, khi di chuyển có thể nhấc lên thì cấu tạo làm nắp đóng lại và tự động mở ra.

- Một bên của ki hót rác được thiết kế để dùng hót rác, một bên được thiết kế để trục có thể dễ dàng quay nhưng người sử dụng vẫn có thể điều kiển dễ dàng.

- Ky hốt rác có nắp đậy thường xuyên được sử dụng trong công tác vệ sinh sàn, tường, trần công nghiệp tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, công ty, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, gia đình, nhà riêng, cửa hàng nhà hàng ăn uống….

Ngoài ra công ty CP Hành Tinh Xanh còn cung cấp các loại thùng đựng rác, thùng rác nhựa, thùng rác inox, thiết bị khách sạn, thiết bị vệ sinh... đến mọi khách hàng.

ky hốt rác có nắp đậy

Nếu cần mua ky hốt rác nhựa có nắp đậy, ky hốt rác cán dài hoặc các loại ki hốt rác khác... thì quý khách có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh để được báo giá và tư vấn tận tình, tận tâm nhất.

Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh

Bạn đang nhận xét sản phẩm:Ky hốt rác có nắp đậy
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

Default Category

Dụng cụ vệ sinh