So sánh máy bọc đế giày và máy bọc giày toàn bộ

Nếu đang có nhu cầu tìm mua máy bọc giày nhà sạch bạn sẽ thấy hiện có 2 dòng để bạn chọn lựa. Đó là máy bọc đế giày và máy bọc giày toàn bộ. Vậy bạn đã biết sự khác biệt giữa 2 loại thiết bị này chưa? Hãy cùng tìm hiểu với Hành Tinh Xanh ngay sau đây.

Sự khác biệt của máy bọc đế giày và máy bọc giày toàn bộ

Khác biệt từ chức năng bọc giày dép

Máy bọc đế giày sử dụng màng bọc PVC an toàn, thân thiện với môi trường và chỉ ôm trọn toàn bộ phần đế của giày dép. Phía mặt trên giày dép vẫn hở. Màng bọc thường có màu trắng.

Máy bọc đế giày với màng bọc màu trắng

Máy bọc đế giày với màng bọc màu trắng

Máy bọc giày toàn bộ sử dụng túi bọc giày làm từ nylon, vải dệt… Khi sử dụng, phần túi bọc ôm trọn từ cổ chân trở xuống. Giày dép hầu như là không nhìn rõ vì túi bọc giày sở hữu tông màu sặc sỡ và thường là màu xanh da trời.

Trải nghiệm của người dùng

Máy bọc đế giày chỉ bịt đúng phần đế giày dép nên mang đến sự thoải mái và thoáng cho người sử dụng. Người dùng thường không thấy bí, gặp khó khăn khi đi lại. Tuy nhiên sử dụng máy bọc đế giày khả năng loại trừ bụi bẩn không cao, bởi lớp bụi bẩn dính trên mặt giày vẫn có thể bay vào không khí, không đảm bảo tính vô trùng tuyệt đối được.

Trải nghiệm của người dùng với từng loại máy bọc giày

Trải nghiệm của người dùng với từng loại máy bọc giày

Máy bọc giày tự động tạo ra các túi bọc giày ôm trọn toàn bộ giày dép sẽ đảm bảo loại bỏ bụi bẩn 100%. Tuy nhiên sử dụng chúng, người dùng sẽ thấy bất tiện đôi chút khi đi lại và trong thời tiết nắng nóng sẽ có cảm giác bí, khó chịu vì chúng kém thông thoáng.

Khác biệt từ không gian sử dụng

Mặc dù đều được sử dụng nhằm mang đến sự sạch sẽ cho không gian. Tuy nhiên máy bọc đế giày và máy bọc giày toàn bộ sẽ phù hợp với từng đối tượng không gian riêng. Bạn nên lưu ý điều này để tránh bị mua nhầm, không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể:

Bọc giày toàn bộ giúp không gian sạch hơn

Bọc giày toàn bộ giúp không gian sạch hơn

Máy bọc đế giày phù hợp với không gian không đòi hỏi khắt khe về tính vô trùng trong không khí. Những nhà máy, xưởng sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử, khu công cộng như bảo tàng, nhà mẫu penhouse, sử dụng tại gia đình… là nơi thích hợp sử dụng.

Máy bọc giày toàn bộ thích hợp với không gian yêu cầu cao về độ sạch trong không khí như phòng thí nghiệm, sản xuất thuốc, dược phẩm, bệnh viện, phòng phẫu thuật…

Cách dùng máy bọc đế giày tự động

Cách dùng máy bọc đế giày tự động

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy bọc đế giày và máy bọc giày toàn bộ. Nếu bạn cần mua loại nào, hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh ngay nhé! Chúng tôi có đầy đủ các mẫu máy bọc giày tự động và cả các phụ kiện như màng bọc, túi bọc giày thay mới… Gọi ngay hotline 0981228766 hoặc 0912026829 bạn sẽ được báo giá cụ thể về từng loại sản phẩm.

avatar
Lê Viết Hòe

Tôi là Lê Viết Hòe - trưởng phòng Marketing công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh, là người chịu trách nhiệm về nội dung trên các kênh bán hàng của công ty Hành Tinh Xanh. Sở thích nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu trải nghiệm người dùng qua các kênh marketing trực tuyến, đặc biệt là thông qua chỉ số trên nền tảng trực tuyến để mang lại trải nghiệm tốt nhất tới người dùng khi truy cập các kênh bán hàng của doanh nghiệp.

 

Bài viết khác

Đánh giá tuổi thọ các loại kệ hành lý khách sạn phổ biến hiện nay
Đánh giá tuổi thọ các loại kệ hành lý khách…
Trong ngành khách sạn, việc lựa chọn các loại kệ để hành lý không chỉ phụ thuộc vào tính thẩm mỹ và tiện…
So sánh giá để hành lý riêng và giá để hành lý kết hợp tủ quần áo
So sánh giá để hành lý riêng và giá để…
Trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch, việc trang bị không gian phòng bằng các loại kệ để hành lý là…
Giá gác hành lý kết hợp tủ quần áo khách sạn: Xu hướng thiết kế mới
Giá gác hành lý kết hợp tủ quần áo khách…
Ngành công nghiệp khách sạn đang ngày càng chú trọng đến sự tiện nghi và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, việc…
Các điểm khách hàng không hài lòng khi dùng giá đựng hành lý khách sạn
Các điểm khách hàng không hài lòng khi dùng giá…
Không phải lúc nào các giá kệ để vali cũng đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Dưới đây là một…
Top các vị trí nên đặt kệ để hành lý trong không gian khách sạn
Top các vị trí nên đặt kệ để hành lý…
Khi bạn quản lý một khách sạn, việc tìm vị trí đặt kệ để hành lý một cách hợp lý không chỉ tạo điểm…

Danh Mục Sản Phẩm