Thùng rác y tế 120 lít

Thùng rác y tế 120 lít

Mã:HTN120-Y
Giá bán lẻ: Liên hệ
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu 

- Chất liệu: Nhựa HDPE

 - Màu sắc: Màu vàng 

- Dung tích: 120 lít

- Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm Thùng rác y tế 120 lít

Thùng rác y tế 120 lít được làm từ nhựa HDPE có dung tích lớn, tiện dụng khi gắn thêm 2 bánh xe chịu lực giúp di chuyển dễ dàng, có nắp đậy kín giúp ngăn mùi, hợp vệ sinh. Sản phẩm thùng rác y tế bệnh viện 120 lít màu vàng đạt tiểu chuẩn chất lượng của bộ y tế là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Thùng rác y tế 120 lít thương hiệu Paloca

(Thùng rác y tế màu vàng 120l luôn là sản phẩm được ưu tiên nhất trong các bệnh viện)

Thông số kỹ thuật của thùng rác y tế 120 lít

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Kích thước: 93 x 47 x 53(cm)

- Chất liệu: Nhựa HDPE 

- Màu sắc: Màu vàng, xanh, đen, trắng

- Dung tích: 120 lít

- Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý: Thông số kỹ thuật có thể đúng sai ±5%

Thùng rác y tế 120 lít thương hiệu Paloca

Mô tả thùng rác y tế 120l và những đặc điểm nổi bật

Thùng rác 120 lít dùng cho y tế là dòng sản phẩm mang thương hiệu Paloca nổi tiếng được sản xuất 100% từ nhựa HDPE nguyên sinh thân thiện với môi trường, chúng có đặc tính dẻo dai, không bị biến dang khi va đập, không bị ăn mòn bởi axit do các loại rác y tế gây ra, màu sắc nổi bật,...

Thùng rác được thiết kế có nắp đậy kín giúp ngăn mùi, ngăn chặn các loại vi khuẩn lây nhiễm và không làm mất vệ sinh tại nơi sử dụng. Hệ thống di chuyển bằng 2 bánh xe cao su chắc chắn, giúp việc đi thu gom rác được thuận lợi hơn. Đặc biệt thùng rác 120l được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, có đầy đủ logo phân loại rác và đẩy đủ 4 màu xanh, vàng, đen, trắng co bộ y tế đưa ra.

Đây là mẫu thùng rác đặc thù, nên chúng thường được sử dụng tại các khu y tế, bệnh viện, phòng khám, trung tâm tiêm chủng hay các khu vực cách ly Covid-19,...

Thùng rác y tế 120 lít thương hiệu Paloca

(Chi tiết sản phẩm thùng rác y tế 120l thương hiệu Paloca cao cấp)

Thùng rác y tế 120l thương hiệu Paloca

(Hình ảnh tồng quan của sản phẩm)

Quy định màu sắc của thùng rác 120 lít dùng trong y tế

Theo quy định chuẩn do Bộ Y Tế đưa ra thì mẫu thùng rác 120l màu vàng được dùng để đựng các loại "RÁC THẢI NGUY HẠI SINH HỌC, RÁC THẢI LÂY NHIỄM" và có biểu tượng rác thải lây nhiễm, nhóm rác này có mức độ lây nhiễm cao, nó được phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh.

Đối với những mẫu thùng rác y tế có màu xanh thì được lựa chọn để chứa các loại "RÁC THẢI SINH HOẠT/RÁC THẢI THÔNG THƯỜNG" của nhân viên hoặc người nhà bệnh nhân trong viện.

Tiếp theo đến là mẫu thùng rác y tế 120 lít có màu trắng, đây là loại chuyên dùng để đựng "RÁC THẢI TÁI CHẾ" và có biểu tượng rác tái chế y tế.

Cuối cùng là mẫu thùng rác y tế có màu đen, chúng chuyên được lựa chọn để đựng "RÁC THẢI NGUY HẠI, RÁC THẢI GÂY ĐỘC TẾ BÀO', đây là nhóm rác đặc biệt nguy hiểm và có chứa mầm bệnh cao thải ra tại các phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật, giải phẫu,...

Thùng rác y tế 120l thương hiệu Paloca

Những lợi ích khi mua thùng rác nhựa y tế 120 lít tại Hành Tinh Xanh

Các loại thùng rác y tế do Hành Tinh Xanh cung cấp đều là sản phẩm mang thương hiệu Paloca nổi tiếng nên có độ bền cao, phom dáng đẹp, thiết kế chuẩn theo tiêu chí do Bộ Y Tế đưa ra. Khi mua thùng rác 120l y tế tại đây, quý khách sẽ nhận được những chính sách tốt như chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc, kèm theo đó là mức giá tốt nhất so với ngoài thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ in ấn và thiết kế logo, tên bệnh viện, phòng khám lên thùng rác theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng vui vẻ, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mặc về sản phẩm một cách tốt nhất.

Thùng rác y tế 120 lít nhập khẩu Paloca

(Các bước tháo lắp bánh xe của thùng rác y tế 120 lít)

Thùng rác y tế 120l nhập khẩu Paloca

Những mẫu thùng rác y tế phổ biến

Thùng rác y tế 20l Paloca Thùng rác y tế 30l Paloca Thùng rác y tế 60l Paloca
Thùng rác y tế 20 lít Thùng rác y tế 30 lít Thùng rác y tế 60 lít

 

Ngoài thùng rác y tế 120 lít, chúng tôi còn có rất nhiều loại thùng rác khác như thùng rác nhựa, thùng rác công cộng,... tất cả sản phẩm đều là hàng mang thương hiệu Paloca cao cấp, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Thùng rác y tế 120 lít nhập khẩu Paloca

(Sản phẩm luôn có sẵn trong kho hàng với số lượng lớn và đầy đủ màu sắc)

Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh nhà cung cấp thùng rác y tế giá rẻ nhất, hàng luôn có sẵn số lượng lớn, phân phối trên toàn quốc, thủ tục đặt và giao nhận hàng đơn giản nhanh gọn. Đặc biệt thùng rác ý tế 120 lít đang được công ty bán với giá tốt nhất thị trường.

Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh

Bạn đang nhận xét sản phẩm:Thùng rác y tế 120 lít
Đánh giá của bạn

Thùng rác