Thùng rác y tế đạp chân 15 lít

Thùng rác y tế 15 lít

Mã:HVN15
Giá bán lẻ: Liên hệ
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829

- Kích thước: 36.4 x 26.4 x 24(cm)

- Chất liệu: Nhựa PP

- Dung tích: 15 lít

- Màu sắc: Vàng

- Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm Thùng rác y tế 15 lít

Thùng rác y tế 15 lít có thiết kế theo kiểu đạp chân để mở nắp rất tiện lợi cho việc xả rác mà không cần dùng tay để mở nên rất vệ sinh. Sản phẩm phù hợp sử dụng ở các cơ sở y tế, phòng thí nghiệm y tế, bệnh viện.

Thùng rác y tế 15 lít

Thùng rác y tế đạp chân 15 lít

Thông số kĩ thuật của thùng rác y tế 15 lít

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Kích thước: 36.4 x 26.4 x 24(cm)

- Chất liệu: Nhựa PP

- Dung tích: 15 lít

- Màu sắc: Vàng

- Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý: Kỹ thuật thông số có thể sai số ± 5%

Thùng rác y tế 15 lít đạp chân

Mô tả sản phẩm thùng rác y tế 15l nắp đạp chân

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh nên có độ bền cao, độ dẻo tốt, hạn chế bị vỡ khi va đập. Có nắp đậy kín ngăn mùi rác thải và hóa chất, cơ cấu đạp chân giúp dễ dàng xả rác mà không cần dùng tay mở nắp rất hợp vệ sinh ở các bệnh viện.

Có thể kết hợp túi đựng chất thải y tế thuận tiện trong việc thu gom và xử lý rác thải. Bên ngoài thùng có biểu tượng phân loại rác thải theo từng màu sắc chuẩn của bộ y tế.

Do có dung tích nhỏ gọn nên thùng rác nhựa y tế 15 lít thường được dùng tại các phòng khám, phòng tiêm, vòng phẫu thuật,...

Thùng rác y tế đạp chân 15 lít

Chính sách khi mua thùng rác y tế đạp chân 15 lít tại Hành Tinh Xanh

Đối với những khách hàng khi mua thùng rác y tế tại Hành Tinh Xanh sẽ được chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến tận nơi trên toàn quốc, cung cấp chính sách bảo hành đến đến 12 tháng, đưa ra mức giá rẻ nhất so với giá của các sản phẩm khác ngoài thị trường.

Ngoài ra, Hành Tinh Xanh còn hỗ trợ dịch vụ in ấn logo, tên phòng khám, tên bệnh viện lên trên thùng rác theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Thùng rác y tế đạp chân 15 lít

Những mẫu thùng rác y tế được ưa chuộng

 

Mua thùng rác y tế ở đâu chất lượng tốt?

Quý khách hàng muốn mua thùng rác y tế 15 lít tại Tp HCM, Hà Nội và các tỉnh khác trên cả nước hãy liên hệ Công ty Hành Tinh Xanh để có báo giá thùng rác y tế rẻ nhất mà chất lượng lại đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Thùng rác y tế đạp chân 15 lít

Ngoài ra tại kho Hành Tinh Xanh còn nhiều sản phẩm thùng rác như thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, thùng rác nhựa composite,... với số lượng lớn luôn có sẵn để cung cấp cho quý khách. Các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, giao hàng tới tận nơi.

Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh

Bạn đang nhận xét sản phẩm:Thùng rác y tế 15 lít
Đánh giá của bạn

Thùng rác