Quầy bar di động - Xe đẩy phục vụ bar Hành Tinh Xanh

Hành Tinh Xanh cung cấp các loại quầy bar di động có thiết kế tiện dụng với nhiều ngăn nhỏ đựng đồ, mẫu mã đa dạng, thích hợp sử dụng tại nhà hàng, khách sạn, khuôn viên biệt thự tổ chức tiệc, các cơ sở kinh doanh quán bar.

Cấu tạo của xe đẩy phục vụ bar

Những mẫu quầy bar di động được bán trên thị trường hiện nay chủ yếu làm từ gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp). Một số mẫu sẽ kết hợp gỗ cùng các chất liệu hiện đại là inox và thép phun sơn để tạo nên sắc màu độc đáo và nổi bật.

Xe đẩy phục vụ bar có kích thước lớn với cấu tạo nhiều tầng, nhiều ngăn đựng đồ nhỏ. Tất nhiên các ngăn sẽ được thiết kế để phù hợp với nhiệm vụ đựng rượu, đồ pha chế, ly tách sử dụng... Điểm đặc biệt là dưới khung quầy bar được thiết kế thêm hệ thống bánh xe di chuyển, giúp xe có thể đẩy nhanh chóng đến vị trí mong muốn, linh hoạt khi cần sử dụng.

Vì sao nên mua quầy bar di động tại Hành Tinh Xanh?

Hơn 100 mẫu xe đẩy phục vụ quầy bar để lựa chọn

Có thể nói quầy bar di động là một trong những loại xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn đặc biệt, rất ít nơi bán và nếu có bán cũng không đa dạng mẫu mã. Duy nhất tại Hành Tinh Xanh, chúng tôi nhập khẩu rất nhiều mẫu xe đẩy phục vụ quầy bar với nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Giá xe đẩy quầy bar rẻ nhất thị trường

Mặc dù sở hữu mặt hàng thuộc nguồn "Cung" ít nhưng không vì thế Hành Tinh Xanh đẩy giá xe đẩy phục vụ quầy bar lên cao mà ngược lại, chúng tôi duy trì mức giá ổn định. So với những đơn vị cùng bán, giá xe đẩy quầy bar của Hành Tinh Xanh còn rẻ hơn. Lý do là vì các đơn vị khác chỉ nhập nhỏ lẻ số lượng ít còn Hành Tinh Xanh nhập khẩu trực tiếp tại đơn vị sản xuất với số lượng lớn nên có mức giá chiết khấu tốt hơn.

Chế độ bảo hành, chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Đối với dòng xe đẩy quầy bar di động, Hành Tinh Xanh cam kết bảo hành trong 12 tháng. Nếu bị lỗi phát sinh khi mua hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đổi mới cho bạn. Ngoài ra, Hành Tinh Xanh thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt khi bạn mua quầy bar di động đi kèm với các loại xe đẩy phục vụ khác như xe làm buồng, xe đẩy thức ăn hoặc mua cùng với các thiết bị khách sạn khác.

Mọi nhu cầu tư vấn và báo giá xe đẩy quầy bar di động, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Hành Tinh Xanh

Trụ sở chính: 524 Minh Khai – Hai Bà Trưng -Hà Nội

Chi nhánh phía Nam: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Website: hanhtinhxanh.com.vn

Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829