GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

3 tiện ích của máy bọc giầy khiến khu công nghiệp nào cũng cần trang bị

8:36 20/3/2018

Khi đến các khu công nghiệp, chúng ta thường sử dụng một chiếc máy bọc giầy tự động để bọc giầy mình lại trước khi tham quan. Nhưng sản phẩm này lại không chỉ một công dụng như vậy. Dưới đây, 3 tiện ích của chiếc máy bọc giầy sẽ cho các bạn hiểu thêm vì sao nó lại cực kỳ cần thiết cho các khu công nghiệp.

Giúp giữ vệ sinh cho nơi làm việc

Tác dụng đầu tiên mà máy bọc giầy mang lại là giúp giữ vệ sinh cho giày của chúng ta. Như chúng ta đã biết, rất nhiều khu công nghiệp yêu cầu độ sạch sẽ trong phòng rất cao như các khu sản xuất đồ điện tử, khu chế thuốc. Vì vậy, việc sử dụng máy bọc giầy sẽ giúp kiểm soát được lượng bụi trong phòng, để mang lại môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn.

Giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Khi tới các khu công nghiệp thì dù ít dù nhiều bạn cũng sẽ phải tiếp xúc với những hóa chất độc hại. Chính vì thế, việc bọc giày bằng túi nilon sẽ giảm thiếu nguy cơ bạn tiếp xúc trực tiếp với những chất này. Và do vậy nên máy bọc giày tự động còn rất được ưa chuộng ở các phòng thí nghiệm, bệnh viện,… mà không chỉ là ở khu công nghiệp.

Máy bọc giày sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi các chất độc hại ở các khu công nghiệp

Máy bọc giày sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi các chất độc hại ở các khu công nghiệp

Thao tác cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi

Máy bọc giầy thường có kích thước nhỏ gọn nên di chuyển cực kỳ dễ dàng. Với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể đặt ở mọi vị trí mà sẽ không có cảm giác chật chội hoặc tốn diện tích. Không những vậy, việc sử dụng sản phẩm này cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng do chúng hoàn toàn tự động. Để sử dụng, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Cách sử dụng một chiếc máy bọc giày

Cách sử dụng một chiếc máy bọc giày

B1. Bỏ cuộn túi bọc vào máy.

B2: Cắm điện và nhấn nút khởi động máy.

B3: Đặt chân vào nhấn mạy đợi khoảng 1s để túi bọc giày dính vào đế giày.

 

CÁC TIN KHÁC