GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

Công nhân khu công nghiệp thích thú với máy bọc giày hiện đại

8:36 20/3/2018

Hiện nay, ngày càng có nhiều khu công nghiệp, đặc biệt là các khu chế thuốc và làm đồ điện tử, đưa vào sử dụng máy bọc giày cho công nhân. Sản phẩm này không chỉ giúp kiểm soát được lượng bụi trong các phòng làm việc mà còn tiết kiệm được lượng lớn thời gian.

Về kích thước, máy bọc giày trong các khu công nghiệp thường lớn hơn rất nhiều so với các loại máy ở các gia đình. Tuy nhiên, nó cũng không chiếm nhiều diện tích, có thể để ở bất cứ đâu. Máy bọc giày tự động kích thước lớn có ưu điểm là đựng được nhiều túi bọc cùng lúc, nên phục vụ được cho nhiều người hơn. Thao tác bọc giày cực kỳ nhanh, dứt khoát và ổn định.

Máy bọc giày trong khu công nghiệp có kích thước khá lớn

Máy bọc giày trong khu công nghiệp có kích thước khá lớn

Với thiết kế hướng tới sự tiện lợi, việc sử dụng máy bọc giày khá đơn giản. Về phần này thì các loại máy bọc giày tự động đều không khác biệt nhau nhiều lắm. Những bước bạn cần phải thực hiện là:

B1. Bỏ cuộn túi bọc vào máy.

B2: Cắm điện và nhấn nút khởi động máy.

B3: Đặt chân vào nhấn mạy đợi khoảng 1s để túi bọc giày dính vào đế giày.

 Cách sử dụng máy bọc giày cực kỳ đơn giản

Cách sử dụng máy bọc giày cực kỳ đơn giản

Với yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng của môi trường làm việc, máy bọc giày đang dần trở vật dụng không thể thiếu ở các khu công nghiệp. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về sản phẩm này hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé.

CÁC TIN KHÁC