GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

Kích thước giường phụ khách sạn phổ biến hiện nay

8:36 20/3/2018

Kích thước giường phụ khách sạn đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi xu hướng sử dụng giường phụ trong các khách sạn ngày càng phổ biến. Để chọn được một chiếc giường phụ khách sạn phù hợp cho không gian của mình điều đầu tiên bạn cần quan tâm là kích thước của chúng.

Cùng tìm hiểu kích thước các loại giường phụ khác nhau để có lựa chọn vừa vặn cho không gian trống của mình nhé.

Giường phụ khách sạn có các kích thước khác nhau

Giường phụ khách sạn được đặt thêm vào khoảng trống giữa hai giường chính

Các loại giường phổ biến dùng trong khách sạn hiện nay

Single: giường đơn, kích thước chuẩn của kiểu giường này hiện nay là 1m*2m. Ngoài ra cũng có các loại giường đơn có kích thước 1m*1.9m; 1.1m*2m; 1.2m*2m,… linh động tùy theo diện tích của khách sạn. Loại giường thường được sử dụng cho loại phòng Twin bed room, Triple bed room hoặc giường nhỏ phòng Family.

Double: giường đôi nhỏ, loại giường này có kích thước thông dụng là 1.5m*2m. Loại giường này thường được bố trí trong phòng Double bed room, Triple bed room, Family room,…

-  Queen size: giường đôi lớn, giường Queen size thường được dùng cho loại phòng Standard (STD), Superior (SUP) có kích thước chuẩn là 1m6 x 2m

-  King size: kích thước chuẩn 1m8*2m  thường dùng để phục vụ đối tượng khách lưu trú trong phòng Suite: phòng Tổng thống, phòng Hoàng gia…

-  Super King size: giường Super king size có kích thước chuẩn là 2m x 2,2m. Đây là loại giường đặc biệt lớn dùng để phục vụ đối tượng khách lưu trú trong phòng Suite: phòng Tổng thống, phòng Hoàng gia…

-  Extra bed: là loại giường phụ, kê thêm để biến loại phòng Twin hoặc Double thành phòng Triple. Extra bed có kích thước tương đương như loại giường single khoảng từ 0.9m*1.9m đến 1.1*2m. Loại giường này thường dành cho hộ gia đình hoặc hội nhóm 3,4 người muốn ở chung. Vì vậy loại giường này thường được phục vụ cho trẻ em hoặc các bạn trẻ. Chiều dài của extra bed thường ngắn hơn giường single 10cm. Hiện nay, để thuận tiện, extra bed hay dùng loại giường gấp, có bánh xe ở chân giường để dễ di chuyển, lắp đặt thêm vào trong phòng.

Giường phụ khách sạn giải pháp tối ưu cho khách sạn mùa du lịch

Giường phụ khách sạn hay còn gọi là extra bed được sử dụng ngày càng phổ biến trong các khách sạn

Kích thước chuẩn của giường phụ khách sạn extra bed

Hiện nay giường extra bed được sản xuất với nhiều kích cỡ để phù hợp với từng không gian riêng. Tuy nhiên loại kích thước chuẩn được sử dụng phổ biến hiện nay là W0.95m*L1.95m*H0.4m, lớp đệm dày 10 hoặc 20cm. 

Kích thước giường phụ khách sạn chuẩn. Có thể dễ dàng decor, trang trí theo phong cách khách sạn

Kích thước giường phụ khách sạn


Kích thước chuẩn khi gấp của giường phụ khách sạn là L0.95*W0.31*H1.05m tạo cảm giác cực kỳ gọn nhẹ, dễ di chuyển, bảo quản.

Kích thước khi gấp gọn của giường phụ khách sạn kiểu gấp

Kích thước khi gấp gọn 

Ngoài kích thước chuẩn này extra bed cũng có thể có các kích thước khác giúp ứng dụng được cho nhiều diện tích không gian trống rộng rãi hơn như 1*2m đối với một số kiểu giường đứng.

Kích thước chuẩn giường phụ khách sạn kiểu đứng, thiết kế trang nhã

Kích thước giường phụ khách sạn kiểu đứng 1m*2m

Hoặc loại giường phụ khách sạn cao cấp, kích thước khá lớn L1.9m*W1.2m*H 0.36m phù hợp cho các không gian trống lớn của phòng khách sạn.

Giường phụ khách sạn cao cấp với kích thước khá lớn cho các không gian trống lớn của phòng

Giường phụ khách sạn có nhiều kích thước bề ngang để lựa chọn


Địa chỉ uy tín để mua giường phụ khách sạn

Hành Tinh Xanh là một địa chỉ mua giường phụ khách sạn đáng tin cậy bởi các ưu điểm sau:

- Chất lượng sản phẩm cao, giá cả cạnh tranh trên thị trường 

- Mẫu mã đa dạng, kích thước được gia công chuẩn bởi đội ngũ công nhân lành nghề

- Đội ngũ tư vấn viên miễn phí

- Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng

Tùy vào diện tích không gian trống của bạn hãy lựa chọn một chiếc giường phụ khách sạn thật vừa vặn. Những chiếc giường phụ sẽ là giải pháp tối ưu để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách hàng giúp tăng doanh thu tối đa nhất là trong mùa du lịch.

CÁC TIN KHÁC