Giải đáp 1 số thắc mắc thường gặp về xe đẩy rượu

Cùng thuộc dòng xe đẩy phục vụ bàn nhưng rõ ràng xe đẩy rượu không được dùng phổ biến bằng xe đẩy thức ăn hay xe thu gom bát đĩa. Bởi vậy rất nhiều người, kể cả khách hàng, nhân viên phục vụ, chủ nhà hàng đều rất băn khoăn về dòng xe này. Sau đây, Hành Tinh Xanh sẽ giải đáp 1 số thắc mắc thường gặp về xe đẩy rượu để ai ai cũng nắm rõ kết cấu cũng như cách dùng loại xe này.

Xe đẩy phục vụ rượu là gì?

Xe đẩy rượu là dòng xe chuyên dùng trong không gian nhà hàng, khách sạn, quán bar…Thiết kế xe gồm nhiều tầng, mỗi tầng sẽ được sử dụng với công năng khác nhau như tầng trên là không gian đựng các thức uống mà thực khách gọi cùng với các ly rượu còn các tầng dưới dùng để đựng các chai rượu giúp khách thoải mái lựa chọn.

Xe đẩy rượu trà dùng trong nhà hàng

Xe đẩy rượu trà dùng trong nhà hàng

Những địa điểm kinh doanh nào thích hợp trang bị xe đẩy rượu?

Nếu như trước kia chỉ có những nhà hàng, quán bar, khách sạn cao cấp 5 sao mới sử dụng đến xe đẩy rượu thì hiện nay ngay cả những nhà hàng, khách sạn tầm trung cũng đang sử dụng rất nhiều. Chúng giúp các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống nói chung phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Không những vậy, rất nhiều gia đình có điều kiện kinh tế sở hữu những căn hộ sang trọng, biệt thự rộng lớn cũng có nhu cầu sử dụng xe đẩy rượu để phục vụ bữa tiệc tại gia của mình.

Xe đẩy rượu có thể tận dụng làm xe đẩy thức ăn không?

Không nên sử dụng xe đẩy rượu sai mục đích. Nếu bí bách tạm thời thì bạn có thể cố gặng tận dụng xe đẩy rượu để vận chuyển thức ăn. Nhưng nếu sử dụng thường xuyên thì không nên. Bởi xe đẩy rượu không thể chở nhiều đồ ăn cùng lúc như xe đẩy thức ăn công nghiệp chuyên dụng được. Việc thức ăn bị rớt ra xe là không tránh khỏi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ xe.

Công dụng chính của xe đẩy phục vụ rượu

Công dụng chính của xe đẩy phục vụ rượu

Hỏng bánh xe của xe đẩy rượu có thể thay mới

Giá thành 1 chiếc xe đẩy phục vụ rượu là khá cao. Vậy nên phụ kiện như bánh xe thay mới có được các đơn vị bán xe đẩy phục vụ kinh doanh. Khi xe đẩy rượu bị hỏng bánh xe, bạn có thể mua mới. Tuy nhiên mỗi mẫu xe của các hãng xe khác nhau sẽ sở hữu cấu tạo, kích thước bánh xe khác nhau. Bạn cần lưu ý điều này để tìm mua cho đúng.

Mua xe đẩy rượu ở đâu uy tín?

Đây chính là điều mà rất nhiều đơn vị kinh doanh đang muốn đầu tư, trang bị xe đẩy rượu quan tâm. Bạn muốn mua xe đẩy phục vụ rượu dùng nhà hàng, dùng trong khách sạn, quán bar… hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh ngay nhé! Chúng tôi có đủ loại mẫu mã xe đẩy rượu với nhiều phong cách khác nhau, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Xe đẩy rượu tròn - mẫu xe đẩy phục vụ rượu phổ thông nhất hiện nay

Xe đẩy rượu tròn - mẫu xe đẩy phục vụ rượu phổ thông nhất hiện nay

1 số mẫu xe đẩy phục vụ rượu được đánh giá cao tại Hành Tinh Xanh:

Trên đây là 1 số thắc mắc thường gặp về xe đẩy rượu mà Hành Tinh Xanh đã giải đáp cho bạn. Nếu còn có những thắc mắc khác, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Hành Tinh Xanh bạn nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn tốt nhất! Cam kết sẽ hỗ trợ bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng nhất!

Bài viết khác

Danh Mục Khác