Foldable bed là gì? Các loại giường gấp gọn Foldable bed tiện dụng nhất

Foldable bed là gì? Vì sao hiện nay Foldable bed lại được tin dùng và ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Hành Tinh Xanh tìm hiểu rõ hơn về giường gấp gọn - Foldable bed trong bài viết sau.

Giấc ngủ chiếm 1/3 cuộc sống của con người. Bởi vậy việc chăm chút và nâng niu cho giấc ngủ là điều nên làm. Để giấc ngủ được trọn vẹn, bên cạnh việc sử dụng những loại giường truyền thống như Single bed (giường đơn); Double bed (giường đôi), bạn còn có thể sử dụng Foldable bed.

Cùng tìm hiểu xem Foldable bed là gì?

Cùng tìm hiểu xem Foldable bed là gì?

Foldable bed là gì?

Foldable bed là Giường có thể gập lại. Đây là loại giường có phần khung được cấu tạo rất đặc biệt. Khung giường không cố định mà chúng có thể điều chỉnh co và gập lại làm 2,3 lần. Để phù hợp với khung giường, phần nệm sử dụng cũng cần thỏa mãn yêu cầu có thể gập gọn lại. Khi xếp gọn, Foldable bed có kích thước chỉ bằng 1/5 hoặc 1/6 so với kích thước giường sử dụng nên rất tiết kiệm diện tích và không gian sử dụng.

Các loại giường gấp gọn Foldable bed phổ biến hiện nay

Foldable bed into wall (Giường có thể gập vào tường)

Đối với những gia đình có diện tích nhà ở nhỏ, chật hẹp thì Foldable bed into wall - Giường có thể gập vào tường chính là lựa chọn hoàn hảo. Với khả năng gấp thông minh và linh hoạt, mẫu giường này giúp giải phòng bề mặt sàn, có thêm khoảng không sinh hoạt, đi lại. Đặc biệt khi hạ xuống thành giường ngủ, chúng vẫn tiện nghi và êm ái, đảm bảo người dùng thoải mái nhất.

Foldable bed into wall - dòng Giường có thể gập vào tường

Foldable bed into wall - dòng Giường có thể gập vào tường

Khi lựa chọn giường ngủ gập vào tường bạn có thể chọn loại giường gập dọc và gập ngang. Nếu phòng sở hữu trần cao và lòng nhà rộng thì loại giường gập dọc là phù hợp. Nếu căn phòng hẹp và kéo dài thì nên chọn loại giường gập ngang.

Foldable bed with sofa (giường gấp với ghế sofa)

Giường gấp với ghế sofa - Foldable bed with sofa là một sản phẩm tiện ích, vừa có công năng làm nơi tiếp khách, vừa có thể trở thành giường ngủ êm ái khi cần thiết. Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian tối đa hơn thì có thể sử dụng loại giường gắn tường kết hợp ghế sofa.

Giường gấp với ghế sofa - Foldable bed with sofa

Giường gấp với ghế sofa - Foldable bed with sofa

Foldable bed for camping (giường có thể gấp lại để cắm trại)

Trong những chuyến du lịch, cắm trại nếu muốn có một giấc ngủ nghỉ ngơi thoải mái và êm ái, bạn nên mang theo giường xếp gọn - Foldable bed for camping. Chiếc giường này sở hữu kích thước tương đương với giường đơn khi sử dụng. Khung giường có các khớp, chốt điều chỉnh nhằm giúp gấp lại làm 2,3 lần khi không dùng. Nhờ vậy bạn có thể để lên xe ô tô mà không lo chiếm dụng diện tích.

Mẫu giường xếp gọn khi đi du lịch - Foldable bed for camping

Mẫu giường xếp gọn khi đi du lịch - Foldable bed for camping

Foldable bed for hotel (giường gấp cho khách sạn)

Đối với ngành kinh doanh dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng, Foldable bed hay còn gọi là giường Extra bed, Rollaway Bed rất là quan trọng. Chúng giải quyết vấn đề giường nghỉ cho khách trong mùa cao điểm du lịch, khi nhiều khách muốn ở chung 1 phòng.

Extra bed hay còn gọi là Foldable bed

Extra bed hay còn gọi là Foldable bed

Các khách sạn, resort thậm chí là homestay luôn chuẩn bị 1 số lượng lớn Foldable bed. Khi khách có nhu cầu sử dụng, nhân viên phục vụ và lễ tân sẽ đáp ứng và hỗ trợ vận chuyển giường ngủ gấp gọn đến phòng ngay cho khách. Tất nhiên, muốn thuê extra bed khách sạn, khách phải trả thêm chi phí.

Hiện Hành Tinh Xanh đang bán và phân phối extra bed khách sạn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng như:

Hình ảnh thật sản phẩm Foldable bed

Hình ảnh thật sản phẩm Foldable bed

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và muốn mua trang bị cho khách sạn của mình, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ báo giá tốt nhanh nhất nhé!

Bài viết khác

Danh Mục Khác