Gặt ghế Sofa chuyên nghiệp

Gặt ghế Sofa chuyên nghiệp

Mã:GGSF
Giá bán lẻ: Liên hệ
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829
Dịch vụ giặt ghế sofa của Hành tinh xanh nhận giặt ghế sofa , giặt ghế văn phòng ở nhiều nơi như các biệt thự, cơ quan, căn hộ, công ty, khách sạn.

Chi tiết sản phẩm Gặt ghế Sofa chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt ghế sofa của Hành tinh xanh nhận giặt ghế sofa , giặt ghế văn phòng ở nhiều nơi như các biệt thự, cơ quan, căn hộ, công ty, khách sạn. Hiện nay bộ ghế sofa đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên phòng khách sang trọng, mang lại cảm giác thoải mái khi bước vào ngôi nhà. Không chỉ có tính chất trưng bày, ghế sofa còn được sử dụng với tần suất nhiều hơn hẳn so với các đồ vật nôi thất khác.

Việc giặt ghế sofa đòi hỏi phải thường xuyên bởi đó là nơi tiếp xúc với mùi cơ thể, quần áo con người hay các loại thực phẩm khác nhau. Nếu không chăm sóc và bảo quản, ghế sofa sẽ gây mùi khó chịu, đặc biệt là vải bị ẩm mốc gây nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời Dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng hay tại nhà...xuất phát từ nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin dùng bởi không chỉ đơn giản làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuần nấm ký sinh, góp phần giúp bạn bảo vệ sức khoẻ. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi trong vòng một khoảng thời gian ngắn căn phòng, ngôi nhà hay công ty của bạn sạch sẽ và luôn thơm hương.

Dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với quy trình xử lí hiện đại. Chúng tôi am hiểu từng loại chất liệu để sử dụng phương pháp giặt phù hợp. Dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp những loại hoá chất làm sạch chuyên dụng. Từ đó ngoài chức năng làm sạch còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt ghế sofa.

Toàn bộ máy móc, thiết bị và hóa chất sử dụng đều được đặt hàng từ nhà cug cấp uy tín trên thế giới. Hóa chất giặt và máy giặt là công nghệ vượt trội được nhập khẩu trực tiếp, hóa chất được nhập từ Singapore có tiêu chuẩn ISO9002 về chất lượng. Ngoài ra, máy giặt là sản phẩm công nghệ Italia. Chúng tôi sử sụng quy trình giặt ghế sofa theo công thức phun hóa chất thẩm thấu sợi vải, làm bật các chất bẩn trên bề mặt. Sau đó thực hiện đáng bật vết bản bằng phương pháp làm sạch cao cấp, và sử dụng máy giặt ghế hút chân không thu các vết bẩn lại.Ngoài ra chúng tôi còn chăm sóc sợi vải sau khi giặt nhằm giữ cho ghế luôn sáng đẹp và kéo dài tuổi thọ. Dịch vụ giặt ghế văn phòng của chúng tôi đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường. Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà sẽ đem lại sự hài lòng cho không gian gia đình bạn với chất lượng hoàn hảo nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ giặt ghế Sofa công ty Hành Tinh Xanh còn là địa cho thuê cột chắn inox uy tín chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

Dịch vụ giặt ghế sofa luôn tư vấn kĩ lưỡng cho bạn để lựa chọn loại hình phù hợp trước khi thực hiện. Chúng tôi luôn đặt lơi ích của bạn lên hàng đầu.

Nguồn: http://hanhtinhxanh.com.vn/

Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh

Bạn đang nhận xét sản phẩm:Gặt ghế Sofa chuyên nghiệp
Đánh giá của bạn

Default Category