GIẶT THẢM VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Mã:GTVPTHN
Giá bán lẻ: Liên hệ
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm len, giặt thảm văn phòng với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với máy móc công nghệ hiện đại

Chi tiết sản phẩm Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Giật thảm văn phòng tại Hà Nội

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm len, giặt thảm văn phòng với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với máy móc công nghệ hiện đại

Dịch vụ giặt thảm len giá rẻ

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm – giặt ghế sofa chuyên nghiệp nhất hiện nay Giặt thảm Yên Vân  luôn tìm cho bạn giải pháp giặt thảm trang trí (vệ sinh thảm) hiệu quả nhất dành cho từng chất liệu thảm. Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng sử dụng hoá chất giặt thảm trang trí có chức năng diệt khuẩn nấm, mạc bụi. Ngoài việc làm sạch thảm thuần tuý thì dịch vụ giặt thảm trang trí do Giặt thảm Yên Vân cung cấp còn giúp bạn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạc bụi trả lại cho bạn môi trường sinh hoạt trong lành nhất.

Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Thảm len: len là loại chất liệu dể bị ảnh hưởng bởi các loại hoá chất làm sạch có nồng độ PH, Axit cao. Để đảm bảo việc giặt thảm len có hiệu quả cao nhất phải sử dụng các loại hoá chất giặt thảm có nồng độ PH thấp (5.0 – 7.5) đồng thời kết hợp làm khô thảm nhanh sau khi giặt (tránh tình trạng thảm có mùi hôi sau khi giặt do ẩm)

Thảm cotton: trong các chất liệu cấu tạo nên thảm trang trí thì cotton luôn là loại chất liệu có tính ưu việt nhất cả về công năng thẩm mỹ cũng như quá trình giặt thảm vì cotton là loại chất liệu thích ứng hầu hết với các loại hoá chất giặt thảm tuy nhiên cần lưu ý phải đảm bảo làm khô thảm nhanh sau khi giặt tránh tình trạng thảm có mùi hôi hoặc màu sắc thảm bị lem (nhòe) do hoá chất giặt thảm lưu lại lâu trong sợi thảm.

hut-bui-tham-len

Thảm lụa – thảm lông thú: đây được xem là 2 loại chất liệu thuần tuý tự nhiên, chính vì qui trình giặt thảm cũng phải tương đối khác so với các loại thảm khác. Sử dụng hệ thống giặt thảm phun hút kết hợp hoá chất giặt thảm phù hợp cho từng loại lụa, từng loại lông thú. Kết hợp quá trình thổi khô nhanh tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và hơi nóng (rất dể làm cho thảm bị biến dạng).

Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh

Bạn đang nhận xét sản phẩm:Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại