Tổng vệ sinh sau xây dựng

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Mã:TVSSXD
Giá bán lẻ: 1
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829

Các công trình đang trong giai đoạn thi công hoặc đã xây dựng xong sẽ không tránh khỏi việc để lại những vết bẩn, vết sơn, hóa chất, các vật liệu thừa… công việc vệ sinh sau xây dựng không phải là một công việc đơn giản đối với một không gian chật hẹp như ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố HCM

Chi tiết sản phẩm Tổng vệ sinh sau xây dựng

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Các công trình đang trong giai đoạn thi công hoặc đã xây dựng xong sẽ không tránh khỏi việc để lại những vết bẩn, vết sơn, hóa chất, các vật liệu thừa… công việc vệ sinh sau xây dựng không phải là một công việc đơn giản đối với một không gian chật hẹp như ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố HCM, Bình Dương và các vùng lân cận nhiều khi làm các bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào không gian nhà mình khi đó hãy nghĩ tới Hành Tinh Xanh chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: vệ sinh nhà cửa, văn phòng, tòa nhà, chung cư sau xây dựng.


Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trang bị những thiết bị máy móc, thiết bị, hóa chất vệ sinh chuyên dụng và hiện đại. Chúng tôi sẽ là quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi.

Đối với căn hộ: Gia đình bạn vừa xây xong nhà, đang trong qúa trình tổng vệ sinh làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau xây dựng. Công ty vệ sinh Long Phụng với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt phần còn lại để ngôi nhà của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi bạn dọn về ở.


Đối với tòa nhà: Đối với các tòa nhà, văn phòng vừa thi công xong nhân viên vệ sinh nhà sạch sẽ dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại, tiến hành các bước làm sạch theo quỳ trinh chung của công ty chúng tôi.


Công việc của nhân viên vệ sinh:
Lau chùi và đánh bong các vết bám của vôi vữa, sơn bả các loại
Dùng máy chuyên dụng thu gom các loại rác.
Dùng máy đánh sàn chuyên dụng để đánh sạch sàn và đánh bóng sàn.
Vệ sinh các ô cửa kính, các cầu thang, khu vệ sinh

 

Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh

Bạn đang nhận xét sản phẩm:Tổng vệ sinh sau xây dựng
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại