Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Mã:VSCNTHN
Giá bán lẻ: Liên hệ
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829

Xã hội ngày càng phát triển, thời gian chúng ta giành cho công việc ngày càng nhiều, thời gian cho công việc gia đình ngày càng hạn chế. Các gia đình thường nghĩ đến việc thuê người giúp việc. Tuy nhiện, để thuê được một người giúp việc ưng ý thì không phải là chuyện dễ dàng.i

Chi tiết sản phẩm Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, thời gian chúng ta giành cho công việc ngày càng nhiều, thời gian cho công việc gia đình ngày càng hạn chế. Các gia đình thường nghĩ đến việc thuê người giúp việc. Tuy nhiện, để thuê được một người giúp việc ưng ý thì không phải là chuyện dễ dàng.

Các chị em không cần thuê người giúp việc mà các công việc như: lau nhà, giặt ủi quần áo, chăm sóc cây cảnh vật nuôi … sẽ được làm một cách nhanh chóng gọn gàng nhờ có dịch vụ dọn nhà theo giờ của Công ty Dịch vụ Hành tinh xanh.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực cùng với các loại máy móc thiết bị vệ sinh hiện đại sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ dọn nhà theo giờ

Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.

Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài...

Cầu thang bộ: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.

Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

Sàn: gạch, đá, gỗ...: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng.

Thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.

Nội thất: giặt salon, ghế, nệm...

Diệt muỗi định kì bằng hóa chất thân thiện với con người, môi trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.

Nguyên tắc thực hiện dịch vụ dọn nhà theo giờ

Thực hiện công việc vệ sinh từ trên cao xuống tấp, từ ngoài vào trong.

Với quy trình và nguyên tắc thực hiện rõ ràng, đảm bảo công việc dọn dẹp nhà cửa không tốn nhiều thời gian của khách hàng, mà nhà cửa luôn sạch sẽ gọn gàng.

Ngoài dịch vụ dọn nhà theo giờ, Công ty Hành tinh xanh với các gói dịch vụ khác rất đa dạng, quý khách hàng có thể tham khảo thêm. Ví dụ như dịch vụ dọn nhà trọn gói, dịch vụ giặt thảm tại nhà, giặt ghế sofa tại nhà.

 Dịch vụ làm sạch sàn,tường nhà:Sàn nhà được ví như nên tảng của tòa nhà, là bộ mặt của gia chủ. Sau một thời gian chịu mài mòn bởi các tác động vật lí và hóa học, sàn nhà bị cũ kĩ, không còn bóng bảy và sạch sẽ như hồi mới xây dựng, làm giảm thẩm mĩ chung của toàn bộ tòa nhà. Việc thay thế sàn nhà là một việc làm phức tạp tốn kém.

Vì vậy, việc chăm sóc kĩ lưỡng sàn,tường  nhà đúng cách định kì, sẽ giúp sàn nhà lấy lại vẻ sáng bóng, sạch sẽ, vệ sinh là một việc làm quan trọng và đầy ý nghĩa đối với gia chủ.

Hiểu được điều này, công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh  đưa ra dịch vụ làm sạch sàn nhà để giúp quý Khách hàng luôn có một sàn nhà mới

Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh

Bạn đang nhận xét sản phẩm:Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại