Các mẫu thùng rác inox tròn đẹp, giá rẻ nhất thị trường

Tổng hợp các mẫu thùng rác inox tròn đẹp, giá rẻ nhất thị trường hiện nay như thùng rác inox tròn nắp lật bập bênh, thùng rác inox tròn đạp chân hay thùng rác inox tròn có gạt tàn…

Thùng rác Inox với chất liệu cấu thành tốt, độ bền cao lại sở hữu ngoại hình thẩm mỹ nên được sử dụng phổ biến trong đời sống. Bên cạnh dòng Inox khối trụ vuông, chữ nhật thì thùng rác inox tròn cũng rất được ưa thích. Bài viết này sẽ giới thiệu lý do vì sao thùng rác tròn lại được tin dùng và điểm danh cho bạn những mẫu thùng rác inox tròn đẹp nhất, giá rẻ nhất hiện nay.

Thùng rác Inox đơn giản nhưng sang trọng

Thùng rác Inox đơn giản nhưng sang trọng

Vì sao thùng rác inox tròn được tin dùng?

Inox với đặc tính là dễ hàn, gò, tạo kiểu dáng nên khi tạo thành khối trụ tròn vết hàn nối thường khá kín kẽ, không bị lộ ra. Bề mặt thùng rác trơn nhẵn, thuận tiện cho việc vệ sinh.

Thông thường khi sản xuất thùng rác, các nhà sản xuất cũng lựa những hình khối đơn giản để tạo hình thùng rác nhằm tận dụng diện tích đựng rác tối đa cho thùng. Thùng rác hình tròn là minh chứng cho điều đó. Khối trụ tròn với không gian đựng rác rộng, dung tích lớn, đựng được nhiều rác thải.

Thùng rác Inox tròn được nhiều người thích sử dụng

Thùng rác Inox tròn được nhiều người thích sử dụng

Thùng rác inox tròn mang màu sắc sáng bạc phù hợp với nhiều không gian nội thất, từ nơi bình dân cho tới những không gian cao cấp.

Dung tích thùng rác inox tròn đa dạng, từ loại cỡ nhỏ cho đến cỡ lớn. Đặc biệt thêm vào đó, thùng rác inox tròn có mẫu mã vô cùng phong phú. Điều này bạn sẽ được kiểm chứng ngay trong phần sau của bài.

Các mẫu thùng rác inox tròn đẹp

Thùng rác inox tròn nắp lật

Kiểu dáng nắp lật bập bênh rất dễ sử dụng. Khi cần bỏ rác vào sọt bạn chỉ cần đẩy nhẹ tay một chút vào nắp thùng, nắp sẽ tự động nghiêng một góc để bạn bỏ rác vào bên trong. Sau đó nắp tự động lật lại tạo thành thế đóng kín.

Thùng rác inox tròn bập bênh khá đa dạng kích thước, bạn có thể chọn thùng rác nắp lật cỡ lớn, cỡ trung, cỡ đại tùy nhu cầu và mục đích sử dụng.

Thùng rác mang màu sắc sáng bạc và nhìn ở bất cứ góc cạnh nào cũng ấn tượng. Những hình ảnh sau đây sẽ minh chứng điều đó.

Thùng rác tròn nắp lật chất liệu Inox

Thùng rác tròn nắp lật chất liệu Inox

Thùng rác inox tròn đạp chân

Thùng rác đạp chân có ưu điểm là người dùng không cần chạm tay mở nắp thùng rác, chỉ cần dùng chân tác động bàn đạp của thùng, nắp thùng sẽ mở ra. Như vậy sẽ rất vệ sinh.

Thùng rác inox chân đạp cũng sở hữu dung tích đa dạng, ví dụ như thùng rác inox đạp chân 7L, 7L, 12L, 20L, 30L. Bạn sẽ có thêm được rất nhiều sự lựa chọn để đảm bảo phù hợp hơn với không gian sử dụng.

Thùng rác inox tròn kiểu dáng đạp chân dễ sử dụng

Thùng rác inox tròn kiểu dáng đạp chân dễ sử dụng

Thùng rác inox tròn

Nắp thùng rác mở khi tác dụng lực vào bàn đạp

Thùng rác inox tròn không nắp

Mẫu thùng rác không nắp có lợi thế là dễ dàng xả rác vào thùng, dễ dàng quan sát lượng rác thải bên trong để thuận lợi trong việc xử lý rác thải. Tuy nhiên thùng rác inox tròn không nắp không được sử dụng phổ biến như dòng có nắp, chúng chỉ thích hợp dùng làm thùng rác văn phòng, thùng đựng rác thải khô, giấy vụn trong phòng.

Thùng rác inox văn phòng tròn dập lỗ

Thùng rác inox văn phòng tròn dập lỗ

Thùng rác inox tròn không nắp cỡ lớn

Thùng rác inox tròn không nắp cỡ lớn

Thùng rác inox tròn có gạt tàn

Thùng rác inox tròn có gạt tàn vừa mang công dụng đựng rác thải vừa có khả năng chứa tàn thuốc, rất tiện lợi. Mẫu thùng rác phù hợp cho những không gian công cộng, nơi cho phép người dân được hút thuốc.

Mẫu thùng rác inox tròn gạt tàn thuốc lá

Mẫu thùng rác inox tròn gạt tàn thuốc lá

Hiện tại Hành Tinh Xanh đang cung cấp tất cả các mẫu thùng rác inox tròn kể trên. Hành Tinh Xanh cam kết bán thùng rác chất lượng loại 1 – chuẩn thương hiệu Paloca. Mức giá thùng rác luôn rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra Hành Tinh Xanh còn cung cấp vô số các mẫu thùng rác nhựa, thùng rác đá hoa cương, thùng rác công cộng ngoài trời. Mọi nhu cầu về tư vấn sản phẩm, đặt mua hàng, vui lòng liên hệ với số hotline 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam).

Bài viết khác

Danh Mục Khác