GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

Dự án cung cấp cột chắn Inox cho 3 cảng hàng không hàng đầu Việt Nam

8:36 20/3/2018

Cột chắn Inox của Hành Tinh Xanh đã có mặt tại 3 cảng hàng không hàng đầu ở Việt Nam, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phân luồng, điều phối dòng di chuyển của hành khách đảm bảo an ninh sân bay tối ưu.

Cột chắn phân làn lối đi

Cột chắn Inox phân làn là thiết bị không thể thiếu tại các sân bay

Công dụng của cột chắn Inox khi sử dụng tại sân bay

Ngoài các trung tâm thương mại, nơi tổ chức hội nghị, hội thảo, hành lang khách sạn, rạp chiếu phim,.. thì sân bay cũng là một trong những địa điểm cần phải sử dụng cột chắn inox. Cột chắn inox tại sân bay góp phần tiết kiệm thời gian, giúp phân làn, phân luồng di chuyển của hành khách. Nhờ đó sẽ tạo lối đi dễ dàng, thuận lợi nhất cho hành khách làm thủ tục cũng như đảm bảo trật tự an ninh tại sân bay. 

Thông thường tại sân bay sẽ trang bị dòng cột chắn Inox dây căng thay vì dây trùng. Cột chắn Inox dây căng có các loại 2m, 3m, 5m. Bề mặt dây có thể in logo, tên thương hiệu dễ dàng.

Các bộ phận cột chắn Inox

Cột chắn Inox của Hành Tinh Xanh có loại 2m, 3m, 5m

Thông số kỹ thuật cột chắn

Thông số kỹ thuật của cột chắn.

Hành Tinh Xanh và 3 dự án cung cấp cột chắn Inox các sân bay lớn trong nước

Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh đã hoàn thành 3 dự án cung cấp số lượng lớn cột chắn Inox dây căng cho các cảng hàng không Nội Bài, Phú Quốc, Vinh.

Cảng hàng không đầu tiên mà Công ty Hành Tinh Xanh đã hợp tác cung cấp dịch vụ cột chắn inox là sân bay Nội Bài từ năm 2014. Đây là một trong những sân bay quốc tế nổi tiếng hàng đầu Việt Nam phục vụ chính cho thủ đô và vùng lân cận thay thế cho sân bay Gia Lâm cũ. Hàng năm, sân bay đã phục vụ khoảng 20 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Với lượng khách khổng lồ như vậy nhưng sân bay vẫn luôn giữ được trật tự, hàng lối di chuyển dễ dàng cho hành khách đó là nhờ việc sử dụng cột chắn inox Paloca của Hành Tinh Xanh.

Trụ cột chắn Inox của Hành Tinh Xanh

Địa điểm tập kết cột chắn khi bàn giao.

Trụ cột chắn Inox

  Kiểm tra số lượng, chất lượng của từng trụ cột chắn.

Lắp đặt cột chắn sân bay

Hệ thống cột chắn Inox phân làn hiện vẫn đang sử dụng tốt tại sân bay Nội Bài

Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc là một sân bay mới được xây dựng và đã chính thức phục vụ các chuyến bay từ tháng 2 năm 2012. Sân bay Quốc tế Phú Quốc cũng đã bắt tay với công ty Hành Tinh Xanh vào năm 2015 để tiến hành dự án lắp đặt cột chắn inox. Hệ thống cột chắn Inox dây căng được lắp đặt thông minh, hiện đại. Hành khách có thể dựa vào phần hướng dẫn in trên cột ngăn inox dây căng hoặc bảng thông báo gắn trên cột để di chuyển theo đúng trình tự, hàng lối, góp phần tiết kiệm thời gian cho mọi người.

Cột chắn Inox biển báo

Mẫu cột chắn Inox biển báo được sân bay Quốc tế Phú Quốc lựa chọn sử dụng.

Hợp đồng với cảng hàng không Phú Quốc

Hợp đồng mua bán cột chắn Inox ký kết với cảng hàng không Phú Quốc

Lắp đặt cột chắn sân bay

Cột chắn phân làn lắp đặt tại nơi làm thủ tục check in của hãng hàng không Jestar Pacific

Lắp đặt cột chắn Inox cho sân bay Quốc tế Vinh là dự án thứ 3 của Hành Tinh Xanh. Có thể nói đây là dự án diễn ra trong thời gian ngắn nhất, bởi với 2 dự án đã thực hiện tại Nội Bài và Phú Quốc, ban quản lý của cảng hàng không Vinh rất tin tưởng vào chất lượng cột chắn Paloca do Hành Tinh Xanh cung cấp. Cột chắn inox được sử dụng làm rào phân cách, phân chia những khu vực cấm vào, những hướng đi cho hành khách làm theo một cách dễ dàng nhất. Đến nay chúng vẫn được sử dụng hàng ngày tại sân bay mà chưa có sự hỏng hóc nào. 

Hợp đồng với cảng hàng không Vinh

Hợp đồng mua bán cột chắn Inox ký kết với cảng hàng không Vinh

Hợp đồng với cảng hàng không Vinh

Hợp đồng mua bán cột chắn Inox ký kết với cảng hàng không Vinh

Mẫu cột chắn Inox dây căng màu đỏ và xanh

Mẫu cột chắn được lắp đặp tại sân bay Vinh

In khắc thương hiệu Paloca

Logo thương hiệu Paloca được khắc nổi.

Hành Tinh Xanh luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị giao thông, thiết bị vệ sinh tòa nhà uy tín số một trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra như gờ giảm tốc, cục chặn bánh xe, gương cầu lồi… luôn là hàng loại 1 với chất lượng vượt trội. Nếu có nhu cầu tham khảo và mua sản phẩm, bạn chỉ cần gọi đến số 024 7307 5955 (Miền Bắc)/ 028 7307 5955 (Miền Nam) đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp nhiệt tình cho bạn.

CÁC TIN KHÁC