Cột chắn inox dây căng

Cột chắn inox dây căng

Mã:HDI1A00
Giá bán lẻ: Liên hệ
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Trụ phân cách làm bằng inox trắng, inox mạ vàng

- Màu sắc dây: Dây đỏ, dây xanh

- Size: (Ø)51mm x (H)890mm

- Khối lượng: 7 kg

- Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm Cột chắn inox dây căng

Cột chắn inox dây căng là sản phẩm phổ thông trong chuỗi thiết bị phân làn di động, chuyên dùng ở các khu vực quầy bán vé, tòa nhà, khu du lịch, khách sạn và các sự kiện… 

Sản phẩm cột chắn inox chính hãng luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn dùng trong các sự kiện. Cột chắn inox dây căng được thiết kế với hợp dây có thể kéo ra, thụt vào thuật tiện cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm cột chắn inox dây căng

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Trụ phân cách làm bằng inox trắng, inox mạ vàng

- Màu sắc dây: Dây đỏ, dây xanh

- Chiều cao của sản phẩm: 900mm 

- Chiều cao của cột: 850mm 

- Chiều dài của dây: 2000mm

- Chiều rộng dây: 50mm 

- Đường kính của cột: 51mm 

- Đường kính của chân đế: 350mm 

- Chiều cao chân đế: 50mm 

- Size: (Ø)51mm x (H)890mm

- Bảo hành: 12 tháng

Cột chắn inox dây căng

Đặc điểm cột chắn inox dây căng

- Sản phẩm bao gồm thân cột trụ và đế tách rời, có thể cố định bằng vít dài 120mm chắc chắn, phần chân đế có ruột bê tông bọc cao su, hoặc hoàn toàn được đúc từ cao su, có khả năng chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Cả thân cột trụ và vỏ ngoài chân đế đều được chế tạo từ inox cao cấp mài bóng, làm tăng thêm vẻ trang trọng, thanh lịch.

- Hộp dây chắn bằng nhựa cao cấp được trang bị ở đầu cột trụ, với thiết kế 1 đầu dây căng và 3 chốt dùng để kết nối với các đầu dây khác, do đó có thể tạo ra tối đa kết nối 4 chiều dây căng trên cùng 1 thân cột. Dây căng màu đỏ được làm từ sợi chuyên dụng siêu bền, có cơ chế tự thu gọn khi không sử dụng nhờ lò xo cuốn được trang bị bên trong hộp dây.

- Có dây chắn đi kèm, có thể lựa chọn nhiều màu dây đồng thời có thể in logo lên dây.

- Vị trí đặt: Cột chắn inox dây căng đế chóp thường được sử dụng để phân làn dành cho người đi bộ, xếp hàng tại các khu thăm quan, khu di tích, khu du lịch, quầy bán vé sân bay, bến tàu, rạp chiếu phim,… hoặc làm trụ phân cách khu vực cấm vào, chỉ dẫn đường đi tại các bảo tàng, khu trưng bày, khách sạn - tòa nhà văn phòng, các địa điểm vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện,…


Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh đơn vị chuyên cung cấp cột chắn inox nhập khẩu số lượng lớn, giá rẻ. Sản phẩm cột chắn inox mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh

Bạn đang nhận xét sản phẩm:Cột chắn inox dây căng
Đánh giá của bạn