GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | CN Miền Bắc: 024 7307 5955 | CN Miền Nam: 028 7307 5955

Điều gì khiến máy đánh giày trở nên thịnh hành

8:36 20/3/2018

Cuộc sống hiện đại luôn yêu cầu những nhân viên văn phòng luôn phải chỉnh chu trong khâu ăn mặc, nhưng lại rất khó với nhịp sống hối hả như hiện nay. Vì vậy, những sản phẩm giúp con người thực hiện được điều này mà tiết kiệm được thời gian đang rất được ưa chuộng. Và máy đánh giày cũng là một trong số đó.

Thao tác nhanh, bảo trì đơn giản

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy đánh giày là máy đánh giày có tay vịn và máy đánh giày tự động. Tuy nhiên, cách sử dụng của chúng không khác nhau nhiều lắm. Với loại tự động thì bạn chỉ cần đưa giày vào phần chổi của máy và chờ 30-60s, còn loại có tay vịn thì bạn chỉ cần thêm thao tác ấn nút trong quá trình máy hoạt động.

Mẫu máy đánh giày có tay vịn

Mẫu máy đánh giày có tay vịn

Ngoài ra, việc bảo trì máy cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chú ý đến việc vệ sinh chổi máy đánh giày cùng với thay xi giày khi hết là được. Nếu máy gặp trục trặc thì việc tháo lắp để sửa chữa cũng khá đơn giản. Nơi đặt máy cũng cần được giữ sạch sẽ, khô ráo và tránh cho ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào máy.

Có đủ kích thước cho mọi không gian

Máy đánh giày hiện nay có đầy đủ kích thước cho mọi không gian, từ nhỏ đến lớn, từ gia đình đến công ty, văn phòng. Bạn có thể lựa chọn những mẫu máy đánh giày mini để tiết kiệm không gian. Với thiết kế có tay cầm ở trên thì việc di chuyển cũng rất dễ dàng. Còn nếu bạn quan tâm về hiệu suất cũng như thường có nhiều người sử dụng thì cũng có những loại máy có kích thước và công suất lớn hơn. Thậm chí, một số mẫu máy đánh giày cớ còn được gắn cả biển quảng cáo. Loại sản phẩm này đang dần trở nên quen thuộc ở hầu hết các tòa nhà cao tầng hoặc khu vực đại sảnh của các công ty lớn.

Máy đánh giày mini cực kỳ gọn gàng và tiết kiệm diện tích

Máy đánh giày mini cực kỳ gọn gàng và tiết kiệm diện tích

Trên đây là những lý do mà máy đánh giày trở nên ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn cần thêm bất cứ sự tư vấn nào về mặt hàng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

CÁC TIN KHÁC