Những vị trí nên đặt thùng rác trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn tốt nhất. Một phòng ngủ thoải mái không chỉ mang đến giấc ngủ ngon, mà còn là nơi hưởng thụ của mỗi người khi về nhà. Nếu như trong phòng bừa bộn với quá nhiều thứ, những thú không dùng đến nữa thì nên bỏ vào thùng rác những bừa bộn này sẽ mang lại sinh khí không tốt cho phòng ngủ của bạn và làm cản trở  mỗi khi bạn chuẩn bị lên giường..

  Vậy để có được một giấc ngủ ngon và thoải mái thì cách sắp xếp các đồ dùng rác thải trong phòng ngủ điều quan trọng nhất.

Vị trí và hướng đặt thùng rác trong phòng ngủ

Chọn hướng đặt thùng rácCần cân nhắc khi đặt thùng rác trong phòng ngủ

Thùng rác đặt ở đâu sẽ ảnh hưởng đến cát hung và sự thành bại của người sử dụng. Trong vị lý học, có 4 vị trí được gọi là “kho”, tứ là nơi “lá rung về nguồn” và là nơi những thứ rác thải bỏ đi tập trung về. Bốn vị trí đó là Đông Nam lệch về Đông, Tây Bắc lệch về Tây, Đông Bắc lệch về Bắc và Tây Nam lệch về Nam.  Nếu một số người không nắm rõ về phương hướng, thì bạn có thể đặt thùng rác chỗ khuất mà mắt thường không nhìn thất, có nghĩa là chọn nơi kín đáo đáo để đặt. Ví dụ như cho vào một cái tủ chẳng hạn.

Nhưng tuyệt đối không được để thùng rác ở đâu giường dù là nó đã bị khuất đi, nhưng những uể khí vẫn tản đi xung quanh đó làm tạo nên những mùi khó chịu, và ảnh  hưởng không nhỏ đến giâc ngủ người trong phòng.

Ngoài ra, có những nhà thiết kế phòng ngủ nằm cạnh ngay phòng vệ sinh, mà chính nơi đây là nơi sản sinh ra những uể khí và hơi ẩm hoặc là những năng lượng bởi nó chứa đựng những thứ không sạch sẽ. vì thế cần phải thiết kế lại phòng ngủ sao cho hợn lý và cách sửa dụng thùng rác nhà vệ sinh sao cho không ảnh hưởng đến phòng ngủ đối điện.

Cách chọn thùng rác phù hợp phòng ngủ

Nên chọn thùng rác phù hợp với gia đinhChọn thùng rác để hợp phong thủy

Là nơi bạn đặt lưng sau một ngày làm việc vất vả để có được giấc ngủ ngon thì bạn chọn những thùng rác mang lại ít nguy hại hơn cho giấc ngủ của chính bạn.

Bạn nên lựa chọn những thùng rác có màu sắc độc đáo để vừa trang trí vừa làm dụng cụ đựng rác. Nhưng chúng phải đảm bảo là ở từ xa không nhìn ra nó là thùng rác, thì mới không ảnh hưởng đến thẫm mỹ và mĩ quan trong phòng như thùng rác gỗ khay thủy tinh làm ví dụ điển hình. Với màu sắc sặc sỡ, sang trọng như vậy thì đó là cách để  ẩn mình một cách tốt nhất

 Thùng rác có nắp đậy kín sẽ không bị ảnh hưởng bởi  những thứ không tốt trong thùng rác sẽ làm ảnh hưởng không tốt dến giấu ngủ của bạn, cũng có thể bạn không ngủ được vì những sinh khí thoát ra từ thùng rác làm giảm chất lượng ngủ của bạn, cho nên rất cần lắm những thùng rác có nắp đậy kín.


Bài viết khác

Danh Mục Khác