Khách hàng phản hồi ra sao khi sử dụng phải máy bọc giày hàng nhái?

Máy bọc giày hàng nhái có thể làm giống tới 99% ngoại hình so với hàng thật. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng có sự khác biệt hoàn toàn. Hãy lắng nghe cảm nhận của chính những khách hàng đã mua nhầm phải máy bọc giày hàng nhái và sử dụng chúng.

Máy bọc giày hàng nhái sử dụng có ổn không?

Máy bọc giày hàng nhái sử dụng có ổn không?

Sử dụng phải máy bọc giày hàng nhái: Hiệu quả kém, hỏng hóc liên tục

Hiệu quả bọc giày thấp

Màng bọc giày không quấn chặt vào đế, dễ tung và bám dính lên quần… là những lời nhận xét của những ai đã trót mua và sử dụng máy bọc đế giày tự động. Còn những ai mua dòng máy bọc giày tự động toàn bộ thì nhận xét rằng túi bọc giày nhỏ, không vừa với các đôi giày to, giày cao gót. Chun túi không ôm sát cổ chân nên hay bị tuột. Chưa kể màng bọc và túi bọc giày còn làm từ chất liệu kém, có mùi hôi, khi dùng thì bí và không thân thiện với môi trường.

Thời gian bọc giày dép lâu

Thời gian bọc giày rất lâu và lớp bọc không bám chân

Thời gian bọc giày rất lâu và lớp bọc không bám chân

Nếu so với khoảng thời gian 2-3 giây bọc xong 1 chiếc giày của thiết bị chính hãng thì thời gian bọc giày dép của máy bọc giày nhái lâu hơn gấp đôi. Thời gian để kéo màng bọc mới ra cũng phải mất 5-6 giây (hàng chính hãng chỉ trong vòng 2 giây). Chưa kể đến khi hoạt động máy cũng hơi ồn, khó chịu.

Thường xuyên hỏng hóc, phải sửa chữa

Máy bọc giày hàng nhái cực kỳ nhanh hỏng hóc và xuống cấp ngoại hình. Mua chưa đầy 1 năm mà máy bọc giày có tay cầm đã bị trầy sơn, bề mặt nhiều vết xước.

Bộ phận lưỡi cắt màng bọc rất nhanh cùn phải sửa hoặc thay mới liên tục.

Động cơ chạy chậm hơn, phát ra tiếng ồn, bảo dưỡng cũng chỉ được một thời gian ngắn.

Máy bọc giày không chính hãng cũng kém bền hay phải sửa chữa

Máy bọc giày không chính hãng cũng kém bền hay phải sửa chữa.

Với hàng loạt các sự cố trên, 100% khách hàng không ai muốn bị mua phải máy bọc giày hàng nhái. Các đơn vị bán hàng nên để tâm đến suy nghĩ của khách, hãy bán hàng có tâm, vì thương hiệu một chút thay vì kiếm lời cao, nhập hàng nhái trà trộn hàng chính hãng.

Địa chỉ bán máy bọc giày nhà sạch chính hãng 100%

Nếu bạn không muốn lại mất tiền oan và mua về máy bọc giày hàng nhái lần nữa, hãy đến Hành Tinh Xanh và chọn mua máy bọc giày nhà sạch tại đây nhé.

Hành Tinh Xanh sở hữu rất nhiều dòng máy bọc giày, từ loại bọc đế giày đơn giản đến mẫu máy bọc giày tự động công suất lớn, máy bọc giày gia đình cho đến máy bọc giày khu công nghiệp. Tất cả đều chính hãng 100%, cam kết chất lượng tốt và vượt trội.

Liên hệ Hành Tinh Xanh để sở hữu cho mình một máy đánh giày chất lượng

Liên hệ Hành Tinh Xanh để sở hữu cho mình một máy đánh giày chất lượng

Chúng tôi luôn có sẵn nguồn hàng tại kho và trưng bày tại showroom. Bạn có thể qua trực tiếp để tìm hiểu sản phẩm hoặc gọi đến hotline 0981.228.766/ 0912.026.829 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ online.

Bài viết khác

Danh Mục Khác