THUNG RAC NHUA HDPE 240 LIT

Thùng rác nhựa HDPE

Mã:H240
Giá bán lẻ: Liên hệ
Miền Bắc 0981 228 766
Miền Nam 0912 026 829

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu 

- Chất liệu: Nhựa HDPE

- Màu sắc: Xanh lá, cam, vàng, ghi xám..

- Dung tích: 660 lít, 240 lít 120 lít, 80 lít

- Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE được sản xuất bằng nhựa HDPE chính hãng chất lượng cao với nhiều màu sắc và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như thu gom rác thải hoặc làm thùng đựng rác tại các khu vui chơi giải trí, khu công nghiệp, khu chế xuất.

Thùng rác HDPE có thể chịu được các lực tác động cơ học khá tốt, chịu được các điều kiện môi trường tại Việt Nam và ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, ít bị hóa chất ăn mòn.

Thùng rác nhựa HDPE

Mô tả thùng nhựa HDPE:

- Thùng rác được thiết kế có hai bánh xe được làm bằng nhựa đúc cho nên dễ dàng di chuyển trên các tuyển đường khi đi thu gom rác.

- Sản phẩm có nắp đậy ngăn mùi, hạn chế tác động cửa mưa nắng, giúp đảm bảo vệ sinh môi trường và phù hợp để chứa nhiều loại chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp. 

- Thùng rác nhựa cao cấp có nhiều kích thước, dung tích khác nhau và nhiều màu sắc phù hợp cho từng loại rác thải.

- Thùng rác HDPE được làm nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom rác.

Ưu điểm của thùng rác nhựa HDPE:

- Thùng rác có khả năng chứa được nhiều rác thải, chứa được nhiều loại rác thải từ rác thải sinh hoạt, y tế hay rác thải công cộng, công nghiệp.

- Thùng rác HDPE có khả năng chịu tốt, bền bỉ trước các tác động của môi trường như mưa, nắng, hay các điều kiện thời tiết nóng, lạnh…

- Thùng rác được sản xuất công nghiệp nên thường có giá tốt hơn so với các mẫu thùng rác composite tương đương.

Vị trí đặt: Sản phẩm được đặt ở những nơi công cộng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy, nhà hàng, khách sạn

Một số sản phẩm liên quan:


Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh sản xuất và phân phối các sản phẩm thùng rác nhựa HDPE, thùng rác công nghiệp giá rẻ, thùng rác composite,... đến tận tay người tiêu dùng, vì vậy nên giá cả rất cạnh tranh. Sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả tốt là nhân tố giúp cho thương hiệu Paloca ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thị trường. 

==>> Xem thêm video thùng rác nhựa HDPE 240 lít:


Địa chỉ tổng kho Hành Tinh Xanh